น่ารักอีกแล้ว! Honda N-Box Slash รถเคคาร์รุ่นใหม่จาก Honda

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย  ล่าสุดทางด้านของ  Honda ได้ทำการแตกไลน์รถเคคาร์ขนาดเล็กในซีรีส์  N-Box มาอีกหนึ่งรุ่นแล้วจัดว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

จากที่ทำตลาดได้อย่างสวยงามในปีที่ผ่านของรถยนต์ในตระกูล Honda N-Box ทำยอดไปได้กว่า 218,478 คัน ขึ้นแท่นผู้นำตลาดรถเคคาร์ในญี่ปุ่นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว  ทำให้งานนี้ต้องแตกไลน์ใหม่เพิ่มเติม ล่าสุดได้ส่ง  Honda N-Box Slash รุ่นล่าสุดมาลุยตลาดด้วย ขนาดเล็กกระทักรัด ตัวถังรูปทรงกล่อง ไม่กว้างแต่สูง เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสาร กระจกประตูบานหลังออกแบบให้พาดขึ้น มีสันสันให้เลือกมากมายโดยตัวถังนั้นมีถึง 16 สี  ภายในห้องโดยสารมีให้เลือก  6 สี  มีทั้งสีทูโทนสลับให้เลือกด้วย honda-n-box-slash-2018
ส่วนราคาขายนั้น รถยนต์  Honda N-Box Slash ในญี่ปุ่นเริ่มต้นที่  1,359,720  – 1,920,240 เยน โดยทาง Honda นั้นตั้งเป้าจำหน่ายรถยนต์รุ่นนี้ไว้ที่ 500 คันต่อเดือนในประเทศญี่ปุ่น เห็นแล้วอยากให้มาขายในบ้านเราบ้างจัง honda-n-box-slash-2018 honda-n-box-slash-2018 honda-n-box-slash-2018

 

ที่มา carscoops

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------