ชมภาพ! Honda HR-V รุ่นปรับโฉม ก่อนเปิดตัว 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ญี่ปุ่น

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์นั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ล่าสุดเมื่อช่วปล่อยเดือนก่อนทางด้านของแบรนด์รถยนต์ชื่อดังอย่าง Honda ญี่ปุ่นได้ปล่อยภาพเรียกน้ำย่อยของ Honda HR-V รุ่นปรับโฉม มาให้ชมกันก่อนที่จะมีการเปิดตัวในช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ครับ

 

รถยนต์ Honda HR-V ในประเทศญี่ปุ่นนั้นทำตลาดในชื่อ Honda VEZEL ซึ่งเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์ของ  Honda ที่ทำตลาดได้อย่างดีเยี่ยมในประเทศญี่ปุ่น โดยในรุ่นปรับโฉมที่จะเปิดตัวล่าสุดนี้ยังไม่มีการเผยรายละเอียดทางเทคนิคให้ได้ทราบกันแต่อย่างใด แต่จากภาพที่ปล่อยออกมานั้นแสดงให้เห็นว่ามีการปรับดีไซน์เล็กน้อย เน้นที่กระจังหน้าด้วย  Honda Solid Wing  อันเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนขึ้น honda-hr-v-minor-change-japan


ที่ใต้กระจังหน้ามีการปรับล็กน้อย รวมไปถึง ไฟตัดหมอก LED ส่วนไฟ้าดูมีดีไซน์คล้ายกับ Civic และ City อยู่เหมือนกัน นอกจากนี้ข้อมูลที่เผยออกมายังบอกดด้วยว่า Honda HR-V รุ่นปรับโฉมจะมาพร้อมกับระบบความปลอดภัย Honda Sensing ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อยอีกด้วย
honda-hr-v-minor-change-japanในส่วนของขุมพลังขับเคลื่อนนั้น  Honda HR-V หรือ Honda VEZEL ในญี่ปุ่นเป็นเครื่องยนต์เบนซิน i-VTEC 1.5 ลิตร ผสานการทพงานกับระบบไฮบริด i-DCD Sport Hybrid  และรุ่นเครื่องยนต์เบินซินธรรมดา  อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 27.0 กม.ต่อลิตร ในรุ่นไฮบริด ส่วนรุนปกติอยู่ที่ 20.6 กม.ต่อลิตร  รอติดตามการเปิดตัวในช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ประญี่ปุ่น

 

ส่วนรุ่นในบ้านเรานั้นคาดว่าจะมีการปรับโฉมใหม่เร็วๆ นี้เช่นกันครับ

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------