รถยนต์ Honda Brio ใหม่ อาจจะเปิดตัวช่วงเดือนสิงหาคมนี้ที่อินโดนีเซีย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับ Honda Brio รุ่นใหม่ ที่ลือกันว่าอาจจะได้เห็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ในงาน GIIAS 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซียครับ

 

แต่เดิมแล้วทาง Honda อินโดนีเซีย มีแผนที่จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในงานแสดงรถยนต์ GIIAS 2018 ช่วงเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยมีการคาดการว่า รถยนต์รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในงานนี้คือ  Honda Brio   เจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุด ข้อมูลที่เกี่ยวโยงกันจากการที่ได้มีการเปิดตัว Honda Amaze รุ่นใหม่ที่อินเดียไปเมื่อช่วงก่อนหน้านี้ ทำให้คาดว่า  Honda Brio ใหม่ ที่เป็นรถยนต์ในแพล็ตฟอร์มเดียวกันจะเปิดตัวตามหลังมาติดๆ

 

honda-brio-2018

ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีการเปปปปปิดตัว  Honda Small RS Concept ที่อินโดนีเซีย และก็คาดกันว่านี่คือ Honda Brio โฉมใหม่ล่าสุด ที่จ่อคิวเปิดตัวในอนาคต และรถต้นแบบดงักล่าวก็มีความคล้ายกับ  Brio  ผสมกับ Mobilio อยู่ด้วย แต่ด้านท้ายถูกออกแบบใหม่ นั่นมันอาจจะไปอยู่ใน Honda Brio   เจเนอเรชั่นใหม่นั่นเองละครับ honda-brio-2018

คาดว่าจะต้องมีข่าวคราวเกี่ยวกับเรื่องนี้ออกมาอีกอย่างแน่นอน ใครที่สนใจกำลังลุ้นว่าจะมาบ้านเราหรือไม่ต้องติดตามข่าวกันอย่างใกล้ชิดเลยนะครับ

แสดงความเห็น