ย๊าวยาว! Holly Burt หนึ่งในผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก และยาวที่สุดในสหรัฐฯ

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเรากันอีกครั้งครับ ยังคงมีอะไรที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาฝากกันเช่นเคย สำหรับวันีน้เราจะพาไปดูสาวน้อยจากสหรัฐฯ ที่เธอนั้นได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในอเมริกา และเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในโลก

สาวน้อยคนนี้มีชื่อว่า  Holly Burt อายุ 19 ปี ตอนนี้ยังเป็นนักศึกษาอยู่น่ะครับ โดยขาของเธอนั้นยางถึง 125 เซนติเมตร จึงไม่แปลกเลยทีเธอนั้นจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีขายาวที่สุดในสหรัฐอเมริกา สาวน้อยขายาวรายนี้รู้ตัว่าเธอนั้นมีความสูงมากว่าคนอื่นในตอนที่เรียนชั้นประถม  และเมื่อถึงวัยมัธยม ความสูงของเธอก็พุ่งพรวด จนเพื่อนๆ นั้นมักจะล้อว่าเธอเป็นต้นไม้หรือยีราฟ
ย๊าวยาว-holly-burt-หนึ่งในผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก-และยาวที่สุดในสหรัฐฯ

ขายาวสุดยอดของเธอนั้นมีทั้งประโยชน์และเป็นอุปสรรคในเวลาเดียวกัน โดยเธอนั้นใช้จุดเด่นของขายาวๆ ด้วยการเล่นกีฬาที่ใช้ความสูง แต่ก็ต้องมีปัญหากับการนั้งรถ หรือว่าหาเสื้อผ้าที่พอดีใส่
ย๊าวยาว-holly-burt-หนึ่งในผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก-และยาวที่สุดในสหรัฐฯ

Holly หวังว่าขายาวๆ ของเธอจะทำให้ได้รับโอกาสในการเป็นนางแบบ หรือได้งานดีๆ ในแนวทางนี้ครับ  เห็นแล้วผมนี่อยากจะเข้าไปจีบเธอจริงๆ เลย แต่ว่าถ้าไปยืนใกล้ๆ คงจะเหมือนกับ เสาไฟฟ้าแรงกับหลักกิโลคู่กันแน่ๆ ครับ ฮ่าๆ
ย๊าวยาว-holly-burt-หนึ่งในผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก-และยาวที่สุดในสหรัฐฯ ย๊าวยาว-holly-burt-หนึ่งในผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก-และยาวที่สุดในสหรัฐฯ ย๊าวยาว-holly-burt-หนึ่งในผู้หญิงที่ขายาวที่สุดในโลก-และยาวที่สุดในสหรัฐฯ

สำหรับผู้หญิงขายาวที่สุดในโลกที่เคยถูกบันทึกสถิติโลกเอาไว้ใน Guinness Book ก็คือ Svetlana Pankratova สาวจากรัสเซีย ที่มีขายาว 132 เซนติเมตร ในปี 2009 ครับ

ที่มา : heladbible


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------