นอนยังไงให้บันเทิง! HiBed เตียงนอนอัจฉริยะ มาพร้อมความบันเทิง ฟังก์ชันมากมาย

มนุษย์ทุกคนบนโลกนี้ต้องนอน และสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ เตียงนอน จะ 3 ฟุต, 5 ฟุต, 6 ฟุต, 8 ฟุต หรือ 10 ฟุต ก็ว่ากันไปตามความชอบ แต่หากว่าคุณเบื่อเตียงนอนเดิมๆ ในห้องของตัวเองแล้วละก็ วันนี้เราขอเสนอ เตียงนอนสุดโมเดิร์น ที่มีทั้งความบันเทิง และระบบอัจฉริยะให้ใช้งาน คุณแทบจะไม่อยากนอนกันเลยทีเดียว


hi-interiors-hibed

นี่คือ HiBed เตียงนอนอัจฉริยะสุดโมเดิร์นล้ำสมัยจากแบรนด์ Hi-Interiors ได้รับการออกแบบโดย Fabio Vinella นักสถาปนิกนักออกแบบ ดีไซน์เนอร์ ชาวอิตาลี มาพร้อมกับแนวคิดที่ทันสมัย โดยเด่นด้วยจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ความละเอียดระดับ 4k หน้าจอพับเก็บได้ขนาด 70 นิ้ว พร้อมด้วยชุดลำโพงจัดเต็มที่ปลายเตียง ให้คุณนอนดูละครทีวีหลังข่าว หรือจะดูหนังเพลินๆ ในช่วงค่ำคืนวันหยุดก็ลงตัว
hi-interiors-hibed

นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานสุดอัจฉริยะอีกมากมาย อาทิเช่น วิเคราะห์และติดตามไลฟ์สไตล์การนอนหลับของผู้นอนได้ นอกจากนี้มันยังประมวลผลน้ำหนักผู้นอน และตรวจสอบอุณหภูมิบนเตรียงนอน คุณภาพของอากาศ และระดับเสียงได้อีกต่างหาก และยังติดตั้งแสงไฟแบบถนอนมสายตาให้ใช้ในเวลากลางคืน จะอ่านหนังสือหรือทำอะไรก็เยี่ยมไปหมด
hi-interiors-hibed

และยังมีแสงไฟที่ใช้ตั้งปลุก ที่พ่วงมากับสัญญาณปลุกอัจฉริยะ บอกกสภาพอากาศตอนเช้า และแจ้งข่าวสารต่างๆ ได้ในแต่ละวันอีกด้วย มันจะแจ่มไปถึงไหน
hi-interiors-hibed hi-interiors-hibed hi-interiors-hibed

หลายคนคงอยากรู้ราคากันแล้ว สำหรับ เตียงนอน HiBed จาก hi-interiors นั้นมีราคาอย่างไม่เป็นทางอยู่ที่ราว 40,300  เหรียญสหรัฐ หรือราว 1,238,500 บาท ครับ โดยคุณสามารถสั่งจองได้ผ่านเว็บไซต์ Hi-interiors ได้เลย

ใครมีตังค์เยอะ อยากนอนแบบไม่เหมือนใครก็จัดไปเลยน่ะ

ที่มา : Hypebae,Hi-interiors

แสดงความเห็น