เชิญพบ Hennessey VelociRaptor Ford Ranger กำลัง 350 แรงม้า อัพเกรดจาก F-150

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามี Hennessey VelociRaptor Ford Ranger จากสำนักแต่งชื่อดังสัญชาติอเมริกัน Hennessey Performance ที่จับเอา Ford F-150 มาอัพเกรดรีดพละกำลังใหม่สุดแรง

นอกจากขุมพลังแรงม้าที่เพิ่มขึ้นยังได้รับการปรับแต่งกล่อง ECU พร้อมกับปรับบูสต์เทอร์โบให้แรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทำให้อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำได้ภายในเวลา 6.1 วินาที เร็วกว่ารุ่นเดิมๆ จากโรงงาน 1.3 วินาที ไม่เพียงแค่ความแรงภายในเท่านั้น ภายนอกยังได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมหลายจุดด้วยกัน ทั้งล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้วลายใหม่ ช่วงล่างถูกปรับแต่งสไตล์ออฟโรด  ยกให้สูงขึ้นจากเดิม 4 นิ้ว พร้อมด้วยชนหน้าใหม่ พร้อมไฟ LED และหลังไฟหลังคา
hennessey-velociraptor-ford-ranger hennessey-velociraptor-ford-ranger hennessey-velociraptor-ford-ranger hennessey-velociraptor-ford-ranger

ส่วนราคานั้นอุปกรณ์แต่งทั้งหมดมีราคาอยู่ที่ 19,950 เหรียญสหรัฐ  หรือราว 630,000 บาท  ส่วนใครที่อยากได้แบบมาเป็นคันรถก็ควักจ่ายแค่ 64,950  เหรียญสหรัฐ  หรือราว 2,060,000 บาท รีบหน่อยเพราะมีจำนวนจำกัดเพียง 500 ชุดเท่านั้นครับ

ที่มา : hennesseyperformance

แสดงความเห็น