แบบบ้านสวยชั้นเดียวสไตล์คอทเทจ โดดเด่นด้วยผนังไม้สีเข้ม

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีบ้านสวยที่น่าเอามาเป็นแบบสำหรับสร้างบ้านของเราเองมาให้ได้ลองชมกันตลอดเช่นเคย บ้านจัดว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเพราะเราต้องอยู่ไปนานแสนนานดังนั้นจะสร้างทีต้องให้สวยและน่าอยู่สมใจผู้สร้าง วันนี้เรามีอีกหนึ่งแบบบ้านสวยชั้นเดียวน่าสนใจในสไตล์คอทเทจมาฝากกันครับ หลายคนจะต้องชอบกันอย่างแน่นอนะวันตก

 

อีกหนึ่งแบบบ้านชั้นเดียวจากตะวันตกที่ได้รับความนิยมสูงสำหรับบ้านที่มีชื่อว่า Harmony 73 หลังนี้ครับ ตัวบ้านมาพร้อมกับผนังภายนอกและหลังคาทรงจั่วสีเทาเข้ม ตัดกับโครงหลังคาสีขาวของกรอบบ้าน หน้าต่าง และรั่วระเบียง ส่งเสริมให้ตัวบ้านดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มองจากด้านนอกก็จัดว่าสวยไม่เบาเลย harmony-73-cottage-house-design


ภายในบ้านนั้นมีการแบ่งสัดส่วนห้องออกอย่างตัวประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และห้องซักรีด ห้องโถงขนดใหญ่ตรงกลางได้รับการแบ่งพื้นที่ออกเป็นมุมต่างๆ ทั้งรับแขก รับประทานอาหาร และครัวแบบเปิด จัดสรรพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัว และยังมีลานบ้านที่เป็นจุดพักผ่อนส่วนตัว อีกด้วย เรียดว่าอบอุ่นไม่น้อยเลยจริงๆ
harmony-73-cottage-house-design harmony-73-cottage-house-design harmony-73-cottage-house-design harmony-73-cottage-house-design harmony-73-cottage-house-designบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สรอยประมาณ 73 ตารางเมตร งบก่อสร้างยังไม่รวมค่าตกแต่งก็อยู่ที่ราวๆ 870,000 บาท ขนาดใหญ่พอสมคร เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง ใครชื่นชอบแนวนี้ลองเอาไปปรับประยุกต์ใช้กันดูน่ะครับ

 

 

ที่มา : vastkuststugan

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------