อยากได้! Harley-Davidson Livewire มอเตอร์ไซค์พลังไฟฟ้ารุ่นแรกจาก Harley

Advertisement

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้จัดหามาฝากกันอีกแล้วครับ ไปว่ากันด้วยเรื่องในแวดวงรถมอเตอร์ไซค์กันบ้าง หลังจากที่เป็นข่าวมาอย่างยาวนานและมีรุ่นต้นแบบออกมาให้ยลโฉมกันไปแล้วก่อนหน้านี้สำหรับ มอเตอร์ไซค์พลังไฟฟ้า จาก Harley-Davidson ล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือนได้เผยโฉม Harley-Davidson Livewire   มอเตอร์ไซค์พลังไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายออกมาให้เราได้กันแล้ว เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา  สะดุดตาอยากได้จริงๆ

 

ดีไซน์ของ  Harley-Davidson Livewire ไม่ได้หนีไปจากตัวต้นแบบและที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้แต่อย่างใด มาพร้อมกับความดุดันคันใหญ่สไตล์ Harley อันเป็นเอกลักษณ์ ในส่วนของขุมพลังและรายละเอียดเกี่ยวกับสมรรถนะนั้นยังไม่มีการเปิดเผย แต่จากข่าวที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ในรุ่นต้นแบบมาพร้อมขุมมอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้ไฟ 3 เฟส   พละกำลัง 74 แรงม้า แรงบิด 70 นิวตันเมตร  ความเร็วระดับ 153 กิโลเมตร/ชั่วโมง ส่วนจะวิ่งได้ไกลสุดเท่าไหร่นั้นต้องรอติดตาม คาดว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ครับ

harley-davidson-livewire-evเห็นแล้วอยากได้เลยน่ะ Harley-Davidson Livewire คันนี้

harley-davidson-livewire-ev harley-davidson-livewire-ev harley-davidson-livewire-ev harley-davidson-livewire-ev harley-davidson-livewire-ev harley-davidson-livewire-ev harley-davidson-livewire-ev harley-davidson-livewire-ev

ที่มา : topgear

แสดงความเห็น