ปวดหัว! จิ๊กซอว์ที่ยากที่สุดในโลก ภาพเฉดสีตามมาตรฐาน CMYK

กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ

Advertisement
ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอยู่ตลอดเช่นเคย โลกใบนี้เต็มไปด้วยอะไรที่มันสุดยอดจริงๆ โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูอะไรที่มันยากๆ กันครับ เห็นแล้วอาจจะปวดหัวกันได้เลย

 

 

เชื่อว่าหลายๆ คนนั้นจะต้องผ่านประสบการณ์การต่อจิ๊กซอว์มาบ้าง หรือแม้กระทั่งตอนนี้หลายคนก็กำลังทำอยู่ เพื่อเป็นการฝึกสมาธิ ความอดให้กับตัวเอง หรือว่าใช้เป็นตัวฆ่าเวลาที่ทำให้หมดไปรวดเร็วจริงๆ จิ๊กซอว์ทั่วไปก็จะเป็นภาพวิว ภาพสัตว์ หรือการ์ตูนตามจินตนาการต่างๆ นาๆ ที่เห็นกันทั่วไป แต่ถ้าภาพเหล่านั้นยังไม่ท้าทายพอ เราขอแนะนำ จิ๊กซอว์ที่ยากที่สุดในโลก ภาพนี้ครับ นี่คือ จิ๊กซอว์ที่สร้างขึ้นด้วยการใช้มาตรฐานสี CMYK ในการออกแบบ ไล่สีทุกระดับเหมือนกับที่เราเห็นในโปรแกรมแต่งภาพนั่นแหละครับ  ขนาดว่าตอนที่เลือกมาใช้ในโปรแกรมยังยากแล้ว นี่จะให้ต่อเป็นจิ๊กซอว์ก็ยิ่งโคตรยากขึ้นไปอีก แต่กระนั้นในภาพพวกเขาก็ยังต่อได้จนสำเร็จน่ะ

จิ๊กซอว์ที่ยากที่สุดในโลก

นี่เป็นผลงานของ ะศิลปินหนุ่ม Clemens Habicht ที่สร้างขึ้นมาโดยเป็นจิ๊กซอว์ขนาด 5,000 ชิ้น ไล่สีทุกระดับชนิดที่ว่านั่งจ้องยังแยกแทบไม่ออก

จิ๊กซอว์ที่ยากที่สุดในโลก จิ๊กซอว์ที่ยากที่สุดในโลก จิ๊กซอว์ที่ยากที่สุดในโลก

และมันก็มีขายด้วยน่ะครับ ใครอยากจะลองปวดหัวปวดตาเล่นๆ ก็เข้าไปสั่งซื้อกันได้ในเว็บไซต์ colossalshop ราคาก็ตกชุดละ 49.99 เหรียญสหรัฐ หรือราว  1,750 บาท ครับ  แล้วคุณจะได้รู้ว่าการต่อ จิ๊กซอว์ที่ยากที่สุดในโลก นั้นเป็นยังไง

 

ที่มา : colossalshop

 


แสดงความเห็น