แบบบ้านสวยโมเดิร์นสองชั้น โดดเด่นด้วยหลังคาโค้ง พร้อมยกพื้นมีใต้ถุน

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังนี้โดดเด่นมาแต่ไกลด้วยดีไซน์หลังคาทรงโค้ง มาในแบบบ้านสองชั้นแนวโมเดิร์น พร้อมกับยกพื้นสูงมีใต้ถุนบ้านด้วย เป็นบ้านริมทะเลสาบจากสหรัฐฯ ใครสนใจบ้านแนวนี้ลองมาหยิบจับไอเดียไปใช้กันดูครับ

 

 

ตัวบ้านมาในแบบสองชั้น มีควงามโมเดิร์น ใช้วัดสดุคอนกรีต เหล็ก และไม้ รวมถึงตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ โดดเด่นยิ่งกว่าใครด้วยหลังคาโค้งคล้ายอุโมงค์ พร้อมกับออกแบบให้มีระเบียงยาวตลอดทั้งชั้นเพื่อเป็นมุมพักผ่อนได้เป็นอย่างดี ชั้นสองตกแต่งด้วยงานไม้ตามแนวหลังคาโค้งดูสวยงามทันสมัย จัดสันปันส่วนพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัว การตกแต่งภายในก็ยังเน้นงานไม้ กระจกเพื่อให้รับแสงจากภายนอกและมองวิวได้อย่างสบายตา ออกแบบให้ห้องนอนอยู่บนชั้นลอย ด้านล่างเป็นห้องนั่งเล่น รวมถึงพื้นที่ครัวและห้องน้ำ

guest-house-by-totems-architecture

พื้นที่ด้านล่างนั้นส่วนหนึ่งเป็นใต้ถุนสำหรับพัดผ่อนหรือทำกิจกรรมในครอบครัว มองดูแล้วเป็นบ้านที่มีความสวยงามและโมเดิร์นมากๆ ใครชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ลองเอาไอเดียไปใช้กันดูครับ

guest-house-by-totems-architecture guest-house-by-totems-architecture guest-house-by-totems-architecture guest-house-by-totems-architecture guest-house-by-totems-architecture guest-house-by-totems-architecture guest-house-by-totems-architecture guest-house-by-totems-architecture

ที่มา : archdaily

แสดงความเห็น