เผยภาพล่าสุด! Google Pixel 3 XL เครื่องสีดำ ปรากฏที่เบาะหลัง

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้เห็นกันอยู่ตลอด หลังจากที่ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้วสำหรับ Google Pixel 3  ซีรีย์ จาก Google  ที่ลือและคาดกันว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ก่อนมีภาพหลุดล่าสุดออกมาให้เห็นกันด้วย

 

โดยภาพที่หลุดออกมาในครั้งนี้น่าจะเป็นการตั้งใจส่งรุ่น Pre-Production มาให้อเราได้เห็นกัน โดยสตอรี่นั้นระบุว่า  Google Pixel 3 XL ที่เห็นในภาพนี้ คนขับรถแท็กซี่ Lyft พบที่เบาะหลังของเขาหลังจากส่งผู้โดยสารไม่นาน จากภาพก็เผยให้เห็นดีไซน์ที่คล้ายกับภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ด้วยรอยบากขนาดใหญ่ ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่อง  กล้องหลังตัวเดียว

google-pixel-3-xl-black-design-leak

ตามข่าวที่มีออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า Google Pixel 3  จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ขณะที่  Pixel 3 XL จะมาพร้อมกับจอ 6.2 นิ้ว  ทั้งคู่จะใช้ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 เหมือนกัน แรมขนาด 4 GB รันด้วย ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie ราคาที่หลายคนอยากรู้ คาดว่ารุ่น Pixel 3 จะเริม่ต้นที่ 649 เหรียญสหรัฐ หรือราว 21,000 บาท และ  Pixel 3 XL จะเริ่มต้นที่ 749 เหรียญสหรัฐหรือราว   24,000 บาท

google-pixel-3-xl-black-design-leak google-pixel-3-xl-black-design-leak google-pixel-3-xl-black-design-leak

คาดว่า  Google Pixel 3  และ Pixel 3 XL จะเปิดตัวในวันที่ 4 หรือไม่ก็ 9 ตุลาคมนี้ รอติดตามกันได้เลย

 

ที่มา :  phonearena

แสดงความเห็น