จะมาแล้ว! Google เตรียมเปิดตัว Google Pixel 3 ช่วงวันที่ 4 ตุลาคมนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากันอีกแล้วครับ หลังจากที่เปิดตัวมาร่วมๆ 2 ปี ล่าสุดดูเหมือนว่า Google  จะปล่อยสมาร์ทโฟนในตระกูล Pixel รุ่นใหม่ออกมาแล้วหลังจากที่มีข่าวออกมาว่ากำลังหาผู้ผลิตคอนเทนท์เพื่อโปรโมทสมาร์ทโฟน Google Pixel 3  ที่จะเปิดตัวในวันที่ 4 ตุลาคม 2018 ที่จะถึงนี้แล้ว

 

เว็บไซต์ phonearena รายงานว่า บน  FameBit แพลตฟอร์มการตลาดออนไลน์ ได้มีการปล่อยโฆษณาที่ระบุว่า Google นั้นกำลังต้องการผู้ผลิตตคอนเทนท์ชาวแคนาดา เพื่อเข้ามาโปรโมทสมาร์ทโฟน  Google Pixel 3 โดยจะเปิดตัวในช่วงวันที่ 4 ตุลาคมนี้ นอกจาก Pixel 3 แล้ว คาดว่า รุ่นจอใหญ่  Pixel 3 XL ก็จะเปิดตัวด้วย และยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก Google ที่จะเปิดตัวพร้อมกันไม่ว่าจะเป็น  Pixel Buds ,Pixelbook รุ่นอัปเกรด , Pixel Watch ,, Google Home รุ่นใหม่ รวมถึงDaydream View ซึ่งเป็นอุปกรณ์ VR สวมศีรษะด้วย

google-pixel-3-launch-event-october-4-date

ในส่วนของสเปกคร่าวๆ ของ Pixel 3 XL ที่เผยออกมจากผลทดสอบ Benchmark นั้นระยบุว่าจะมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Snapdragon 845 แรมขนาด 4 GB รันด้วยระบบปฏิบัติการ Android 9.0 P  โดยหาก Google เปิดตัว Pixel 3  จริงจะเป็นวันครบรอบเปิดตัว Pixel รุ่นแรกในรอบ 2 ปี นับตั้งแต่ปี 2016 ที่ผ่านมาครับ

google-pixel-3-launch-event-october-4-date

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------