แม่จ้าว! นี่คือ ฟิตเจตสปินเนอร์ที่แพงที่สุดในโลก ราคา 5 แสนบาท

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวแลัข้อมูลที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย โลกใบนี้ยังคงเต็มไปด้วยความเป็นที่สุดมากมาย วันนี้เราจะพาไปดูของเล่นที่กำลังฮิตกันมากๆ ในตอนนี้อย่าง ฟิตเจตสปินเนอร์ แต่บอกเลยว่านี่ไม่ธรรมดาเพราะมันเป็น  ฟิตเจตสปินเนอร์ที่แพงที่สุดในโลก ทำมาจากทองคำแท้ ราคาสูงถึง 5 แสนบาทเลยทีเดียว

 

จัดว่ากำลังเป็นของเล่นยอดฮิตที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยในตอนนี้สำหรับ ฟิตเจตสปินเนอร์  มีออกมาหลากหลายแบบมากๆ บางชิ้นทำเองแฮนด์เมดแบบไม่เหมือนใครสวยงามมากๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะใน ประเทศรัสเซีย ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายมากๆ ขนาดที่ว่ามีบริษัทออกมาผลิตด้วยทองคำแท้ขายกันแบบราคาพรีเมี่ยมกันเลยทีเดียว

ฟิตเจตสปินเนอร์ที่แพงที่สุดในโลก

โดยทางด้านของบริษัท CAVIAR  สัญชาติรัสเซียที่มีผลงานเกี่ยวกับ ของขวัญ ของสมนาคุณ ระดับพรีเมี่ยม ได้อออกมาผลิต ฟิตเจตสปินเนอร์  จากทองคำแท้ เป็นของเล่นสุดหรู สนนราคาตั้งแต่ 250 เหรียญสหรัฐ จนถึง 16,700 เหรียญสหรัฐ หรือราว 560,000 บาท กันเลยทีเดียว รุ่นที่แพงสุดทั้งชื้นทำมาจากทองคำแท้ ฝังด้วยเพชร จัดว่าเป็น ฟิตเจตสปินเนอร์ที่แพงที่สุดในโลก เลยก็ว่าได้


ฟิตเจตสปินเนอร์ที่แพงที่สุดในโลก

ใครอยากเล่นก็ลองไปหาซื้อกันได้น่ะครับ

 

ที่มา : odditycentral

แสดงความเห็น