นี่แหละ! Gionee Elife S5.1 มือถือที่บางที่สุดในโลก

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวใหม่ๆที่น่าสนใจเกี่ยวกับความเป็นที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกมาฝากกันเช่นเคย โดยวันนี้เราจะพาไปชมอุปกรณ์ไอทียอดฮิดอย่างมือถือหรือว่าสมาร์ทโฟนนั่นเองครับ

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราเคยนำเสนอข้อมูลการจัดอันดับ 10 สมาร์ทโฟนที่บางที่สุดในโลกให้ได้รับชมกันไปแล้วนั้นวันนี้เราได้แชมป์ที่ครองตำแหน่งมือถือที่บางที่สุดในโลกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยตำแหน่งนี้ตกเป็นของ Gionee Elife S5.1 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สัญชาติจีนที่มีความบางเพียงแค่ 5.1 มิลลิเมตรเท่านั้น ถือว่าเป็นสถิติใหม่ของความบางสำหรับมือถือบนโลกใบนี้ครับ

โดย Gionee Elife S5.1 มือถือที่บางที่สุดในโลกนั้นตอนนี้มีทั้งภาพและรายละเอียดทางเทคนิคต่างๆ เผ่ายออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างชัดเจนแล้วคคับ โดยสเปคของ Gionee Elife S5.1 นั้นมีดังนี้ครับ
นี่แหละ-gionee-elife-s5-1-มือถือที่บางที่สุดในโลก

Gionee Elife S5.1  จะมาพร้อมกับ หน้าจอขนาด 4.8 นิ้ว  AMOLED ความละเอียด HD 720p ใช้ชิปเซ็ท  Snapdragon 400 Quad Core CPU  1.2 GHz พร้อมแรมขนาด 1 GB ,Adreno 305 GPU หน่วยความจำขนาด  16GB  (ไม่สามารถเพิ่มเมมได้น่ะครับ) กล้องหลังความละเอียด  8 ล้านพิกเซล รันบนระบบปฏิบัติการ Android 4.3 Jelly Bean + Amigo 2.0 Launcher รองรับ  4G LTE แบตเตอรี่ 2100 mAh
นี่แหละ-gionee-elife-s5-1-มือถือที่บางที่สุดในโลก นี่แหละ-gionee-elife-s5-1-มือถือที่บางที่สุดในโลก
นี่แหละ-gionee-elife-s5-1-มือถือที่บางที่สุดในโลก

แต่ในส่วนของราคานั้นตามรายงานยังไม่บอกว่าจะวางจหน่ายที่เท่าไหร่ครับ ก็ถือว่าเผยโฉมออกมาอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับ  Gionee Elife S5.1 มือถือที่บางที่สุดในโลกเครื่องนี้ครับ

อ้างอิงจาก : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------