จะเทพไปไหน! เชิญชม “งานแกะสลักไม้” ศิลปินชาวแคนาดา คุณจะร้องว้าวแน่นอน

Advertisement
ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงสรรหาแต่ความงาม ความแปลก ความน่าท่งมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย โลกใบนี้ยังคงมีอะไรต่อมิอะไรที่สุดยอดมากมาย เหลือแค่เรานั้นไปเบิกตามดูให้สมอยาก วันนี้จะพาไปชมฝีมือขั้นเทพของศิลปินชาวแคนาดาที่บอกว่าว่า เทพจริงๆ

 

หลายคนน่าจะเคยเห็น งานแกะสลักไม้ ผ่านตากันมาบ้างอย่างแน่นอน ไม่ต้องไปดูไกลบ้านเรานี่แหละแกะกันเก่งมากๆ แต่ละภาพสวยๆ ทั้งนั้น แต่วันนี้เราจะพาไปชมความไม่ธรรมดาของ งานแกะสลักไม้ ที่บอกเลยว่าฝีมือขั้นเทพจริง บางชิ้นไม่รู้ว่าแกะยังไงไม้มันถึงไม่หักไม่แตกออกจากกัน ผลงานที่ว่านี้เป็นของ Maskull Lasserre  หนุ่มศิลปินชาวแคนาดา ผู้ที่หลงไหลในงานแกะสลัก ผลงานแต่ละชิ้นนั้นสุดแสนที่จะบรรเจิดมากๆ

งานแกะสลักไม้

โดยผลงานของเขาชุดนี้มีชื่อว่า Schrodinger’s Wood นำเอาไม้แอชมาทำการแะสลักให้เหลือเพียงลวดลายความสวยงามที่ดูบอบบาง แต่ะลชิ้นนั้นสุดยอดเหลือเกิน ทั้งเชือก กระดูกงู และอื่นๆ ที่บอลยว่ามันสุดยอดมากๆ ไม่เชื่อต้องดูเองครับ มันจะเทพไปไหน


งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้ งานแกะสลักไม้

ผลงาของ Maskull นั้นยังมีอีกมากมาย ใครชื่นชอบไปติดตามที่เว็บไซต์ส่วนตัว Maskull ได้เลยครับ

 

ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น