ค่ายรถหรูในเครือ Hyundai อย่าง Genesis แอบซุ่มพัฒนารถยนต์ SUV รุ่นใหม่

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวจากทางด้านของ  Genesis แบรนด์รถหรูในเครือของ Hyundai ที่ล่าสุดดูเหมือนว่ากำลังเตรียมที่จะลุยตลาดรถ SUV  ด้วยอีกราย หลังจากทีข่าวออกมาว่ากำลังซุ่มพัฒนารถ SUV รุ่นใหม่ที่จะเน้นความเรียบหรูและตัวถังที่ใหญ่กว่ารุ่นทั่วๆ ไปด้วยครับ

 

สำหรับ รถ SUV   จาก  Genesis  ที่ว่านี้จะมาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่ออกแแบบให้กระจังหน้ามีขนาดใหญ่ และตัวถังที่ใหญ่กว่ารุ่นอื่นๆ  เน้นรูปทรงที่เรียบหรูแต่ทันสมัย ขณะที่ภายในห้องโดยสารนั้น เน้นการออกแบบที่หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นแผงคอนโซลที่ยาวจรดประตูสองข้าง  ระบบปรับอากาศ ระบบ  GPS   จอแสดงผล มาตรวัดขนาดใหญ่ พร้อมด้วยพวงมาลัยดีไซน์ใหม่ ที่เน้นความล้ำสมัยในทุกๆ ส่วนครับ

genesis-suv

Advertisement

ขณะที่ขุมพลังขับเคลื่อนนั้นเป็นได้ว่าอาจจะมีให้เลือกทั้งแบบเครื่องยนต์ดีเซลและเครื่องเบนซิน  นอกจากนี้น่าจะมีนเครื่องยนต์ปลักอินไฮบริดมาให้เลือกด้วย

genesis-suv
งานนี้คงต้องรอติดตามกันว่า แบรนด์ตลาดรถเก๋งสูดหรูอย่าง Genesis  นั้นจะไปได้ดีซักแค่ไหนกับตลาดรถ SUV  คาดกันว่า รถยนต์ Genesis SUV  นั้นพร้อมที่จะเปิดตัวในช่วงปี  2021 นู่นเลยครับ genesis-suv

แสดงความเห็น