เผยผล Benchmark ที่มือถือเรือธง LG V30 คาดเปิดตัวต้นเดือนกันยายน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงนี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนออกมาให้เห็นกันมากมายหลายรุ่น โดยเฉพาะ iPhone 8 กับ  Samsung Galaxy Note 8  ที่ประโคมข่าวกันเหลือเกิน แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งรุ่นจากเกาหลีที่แม้จะไม่มีกระแสแรงเท่ากับที่เอ่ยมาข้างต้น แต่หลายคนก็ให้ความสนใจกันอยู่พอสมควรสำหรับ  LG V30 ล่าสุดนั้นมีผล Benchmark บนเว็บไซต์ GeekBench หลุดออกมาให้เห็นกันแล้ว

 

โดยข้อมูล Benchmark  ดังกล่าวเผยให้เป็นสเปกของ สมาร์ทโฟน  LG V30 แบบคร่าวๆ ที่ระบุว่าจะมาพร้อม ชิปเซ็ต Snapdragon 835  แรมขนาด  4 GB  รันบนระบบ Android 7.1.2 Nougat เวอร์ชันใหม่ล่าสุด ผลคะแนนการทดสอบแบบ single-core  อยูที่ 1899 คะแนน ส่วนแบบ  multi-core อยู่ที่ 6350 คะแนน  และยังมีข้อมูลว่า LG V30  อาจจะทิ้งคอนเซ็ปต์จอที่สอง ที่เป็นแถบหน้าจอเล็กๆ ด้านบนจอหลักที่เป็นเอกลักษณ์ของ V-series มานานออกไป เพื่อขยายพื้นที่การแสดงผลของหน้าจอให้เป็นแบบไร้ขอบขนาด 6 นิ้วในอัตราส่วน 2:1 แบบ OLED ตามสมัยนิยมด้วย geekbench-lg-v30

Advertisement

ในส่วนของดีไซน์นั้นจะเป็นแบบ  integrated ที่ไม่สามารถถอดเปลี่ยนชิ้นส่วนได้ เพิ่มคุณสมบัติในการกันน้ำ-กันฝุ่นให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังลือกันอีกว่าอาจจะมาพร้อมกับระบบชาร์จไร้สายอีกด้วย  แต่ว่าผล Benchmark ข้างต้นนี้อาจจะมาจากเครื่องรุ่นทดสอบเท่านั้น ซึ่งอาจจะมีความแตกต่างไปจากเครื่องจริงที่เปิดขาย

geekbench-lg-v30

โดย สมาร์ทโฟน LG V30 มีกำหนดเปิดตัวในวันที่  1 กันยายนนี้  ในงาน IFA 2017 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี  ช่วงนี้น่าจะมีข่าวคราวออกมาอย่างต่อเนื่องครับ

ที่มา :  gsmarena

แสดงความเห็น