อะไรน่ะ! Samsung Galaxy X สมาร์ทโฟนจอพับได้ ราคาอาจสูงถึง 6 หมื่นบาท

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์นั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดวันนี้มีข่าวอัพเดเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy X  ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้มาฝากกันอีก เห็นว่าราคาอาจจะสูงถึง 6 หมื่นต่อเครื่องเลยนะครับ และมีจำนวนจำกัด น่าจะเปิดตัวปีหน้านี้แล้ว ตามคาดการณ์ของนักวิเคราะห์

 

นักวิเคราะห์ด้านการตลาด คิม จางยอล  หัวหน้าฝ่ายวิจัยจาก Golden Bridge Investment ได้ออกมาเผยราคาคาดการณ์ของ ว่าที่สมาร์ทโฟนจอพับได้ Samsung Galaxy X ว่าน่าอยู่ที่ราวๆ  2 ล้านวอน  ถ้าเทียบเป็นเงินไทยก็ราว 60,000 บาทเลยครับ จัดว่าแพงมหาโหดจริงๆ หากเปิดขายในราคานี้จริง คาดกันว่า Samsung Galaxy X นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ OLED  มีด้วยกันทั้งหมด 3 หน้าจอ แบ่งเป็นจอด้านใน 2 จอ และจอด้านนอกอีก 1 จอ เมื่อพับขนาดหน้าจอจะอยู่ที่ 4.5 นิ้ว และเมื่อขยายออกจะมีหน้าจอขนาด  7.3 นิ้ว พร้อมกับมีรายงานด้วยว่า รุ่นต้นแบบอาจจะเผยโฉมในงาน   CES 2019 ช่วงต้นปีหน้า และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน MWC 2019 อีกหนึ่งเดือนถัดมา

galaxy-x-may-cost-almost-2000

และข้อมูลที่เผยออกมายังระบุด้วยว่า Samsung Galaxy X  จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นจำนวนจำกัด โดยจะผลิตออกมาเพียงแต่ 300,000 – 500,000 เครื่องในโลกเท่านั้นครับ จะขายที่ไหน แล้วจะผลิตเพิ่มอีกหรือไม่ ต้องรอลุ้นกันแล้ว ขอให้เปิดตัวจริงๆ เถอะ

ที่มา :  sammobile

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------