หลุด! ภาพกระจกกันรอย Samsung Galaxy S10 มาพร้อมขอบจดบางสุดๆ

Advertisement

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย  ล่าสุดนั้นมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy S10 ออกมาอีกแล้ว โดยมีการปล่อยภาพกระจกกันรอยออกมา ให้เราได้เห็นอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

 

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยแหล่งข่าวในจีน ที่อ้างว่าเป็นภาพกระจกกันรอยสำหรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S10 และ S10+  จากภาพจะเห็นว่ามีการใช้ดีไซน์แบบไร้ขอบ  Infinity-O ใหม่ อย่างชัดเจน ซึ่งเทคโนโลยีหน้าจอนี้เปิดตัวไปหมาดๆ ในงาน Samsung Developer Conference ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เป็นหน้าจอแบบเต็มขอบสมบูรณ์ เว้นรูบนหน้าจอไว้สำหรับติดตั้งกล้องหน้า โดยเรียกกันว่า เทคโนโลยี Hole in Active Area หรือ HIAA

galaxy-s10-screen-protectors-thin-bezel galaxy-s10-screen-protectors-thin-bezel galaxy-s10-screen-protectors-thin-bezel galaxy-s10-screen-protectors-thin-bezel galaxy-s10-screen-protectors-thin-bezel

นอกจากภาพแล้วไม่มีข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมครับ ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะได้เห็น Samsung Galaxy S10 และ S10+ ในช่วงต้นปี 2019 นี้  รอๆ งานนี้ต้องรอ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------