งามนัก! ชมผลงานแกะสลักผลไม้สุดน่าทึ่ง โดยศิลปินญี่ปุ่น

Advertisement
ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ สิ่งสวยงามจากทั่วโลกนั้นยังคงมีมาให้ชมกันตลอด วันนี้จะพาไปดูผลงานของศิลปินชาวญี่ปุ่นกันอีกครั้งกับความสวยงามของงานแกะสลักผลไม้ ที่บอกเลยว่าขั้นเทพจริงๆ แต่ละลายนั้นดูสวยงามประณีตสมส่วนเอามากๆ

 

 

นี่คือผลงานแกะสลักผลไม้และพืชผักของศิลปินชาวญี่ปุ่นนามว่า Kobe แน่นอนว่างานบางส่วนของเขานั้นเรียนรู้จากงานแกะสลักของไทย และมันก็ออกมาได้อย่างสวยงามน่าทึ่งจริงๆ งานนี้ของนักแกะรายนี้ถูกโพสต์ไว้บนอินสตาแกรมส่วนตัว และมีผู้ติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น แก้วมังกร กะหล่ำดอก หรือว่า เกาลัด ต่างถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นผลงานแกะสลักลวดลายที่น่าทึ่งประณีตสวยงามขั้นสุด จัดว่าเป็นงานศิลปสุดสวยที่น่าหลงไหลยิ่งนัก วันีน้จัดมาให้ชมกันเป็นบางส่วนมาดูเลยว่าผลงานของเขานั้นจะสุดยอดขนาดไหน ชมได้เลยครับ

fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe fruit-carving-kobe

 

ส่วนใครอยากดูผลงานทั้งหมด เข้าไปติดตามกันได้ใน อินสตาแกรม gakugakugakugakugaku1 ตามลิงค์ด้านล่างได้เลย และคุณจะชอบอย่างแน่นอน

 

ที่มา : gakugakugakugakugaku1

แสดงความเห็น