ผู้บริหาร Foxconn ยืนยันเอง iPhone 8 ราคาสูงแน่นอน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วน่ะครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจออกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย และช่วงนี้ก็หนีไม่พ้น iPhone 8 กันจริงๆ เนื่องจากล่าสุด มีผู้บริหารระดับสูงจาก Foxconn  ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์ผลิตชิ้นส่วนหลักให้กับ Apple ได้ออกมาให้ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ชื่อดังของจีนเกี่ยวกับ iPhone 8 ที่มีแนวโน้มราคาสูงขึ้นแน่อน พร้อมเผยภาพตัวเครื่องดัมมี่สีใหม่ออกมาด้วย

 

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ทางด้านของ ผู้บริหารจากบริษัท Foxconn อย่าง Luo Zhongsheng ได้โพสต์ข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ผ่านทางบัญชีส่วนตัวบนเว็บไซต์ Weibo ของจีน โดยระบุว่า กระบวนการผลิตหน้าจอแบบ OLED  นั้นทำได้เพียงแค่  60% เท่านั้น  เพราะการขึ้นรูปทำได้ค่อข้างยากมาก และมีต้นทุนในการผลิตที่สูง โดยข้อความดังกล่าวไม่ได้ระบุว่า เป็นต้นทุนการผลิตของอุปกรณ์อะไร แต่ก็เชื่อกันว่าน่าจะเป็น  iPhone 8 อย่างแน่นอนfoxconn-iphone-8-dummy

Advertisement

ข้อมูลดังกล่าวถือว่าสอดคล้องกับข่าวที่ลือกันมาโดยตลอดว่า iPhone 8 นั้น จะมีราคาที่เริ่มตั้งแต่ 1,000  เหรียญสหรัฐหรือราว 35,000 บาท เลยทีเดียว และบนเว็บไซต์ Weibo ก็ยังมีภาพที่อ้างว่าเป็น iPhone 8 สีใหม่   Copper Gold  เผยออกมาด้วย โดยด้านหลังนั้นเผยใหเห็นว่าเป็นบอดี้แบบกระจกชัดเจน แต่ก็ไม่มีการยืนยันว่าจะเป็นสีใหม่จริงหรือไม่น่ะครับ
foxconn-iphone-8-dummy

ตามที่คาดกันไว้นั้น  iPhone 8 จะเปิดตัวพร้อมกับ  iPhone 7S และ iPhone 7S Plus  ในช่วงเดือนกันยายนนี้ ของจริงจะเป็นอย่างไร อดใจรอกันอีกนิดเดียวเท่านั้นครับfoxconn-iphone-8-dummy foxconn-iphone-8-dummy foxconn-iphone-8-dummy

ที่มา : 9to5mac

แสดงความเห็น