ปล่อยภาพ! รถยนต์ Ford Focus โฉมใหม่ดูด้านหน้ากันเต็มๆ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดข่าวนี้มีความเคลื่อนไหวจากค่าย Ford มาฝากกัน หลังจากที่มีภาพหลุดภาพต่างๆ ของ Ford Focus เจเนอเรชั่นที่ 4  ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เห็นภาพดีไซน์ด้านหน้าและหลังกันแบบเต็มๆ ออกมาแล้วครับ ปล่อยออกมาโดย  Jay Ward  ผู้อำนวยการสื่อสารผลิตภัณฑ์ของ Ford  

 

สำหรับรถยนต์คอมแพ็ค 5 ประตูจากค่าย Ford  รุ่นใหม่นี้ได้รับการปรับปรุงโครงสร้างให้มีความใกล้เคียงกับ Hyundai i30  รุ่นใหม่ล่าสุด ภายในได้รับการปรับปรุงใหม่ มีการปรับระบบ infotainment ให้เป็นแบบแยกส่วน ต่างไปจากรุ่นปัจจุบัน ที่ฝังหน้าจอไว้ที่แผงหน้าปัด โดยคาดกันว่าจะมีระบบและเทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆ จัดเต็มมาให้อย่างแน่นอน  รถยนต์ Ford Focus รุ่นใหม่ จะไเด้รับการขึ้นสายพานการผลิตในโรงงานที่ จีนพร้อมกับรุ่นปัจจุบัน และจะมีการนำเข้าไปยังกลุ่มตลาดประเทศยุโรปด้วยโดยอาจจะเป็นช่วงเดือนหน้านี้ก็เป็นได้
ford-focus-gen4th-photo


ส่วนตลาดอเมริกาเหนืออาจจะได้เห็น  Ford Focus รุ่นใหม่ กันในช่วงฤดูร้อน ปี 2019 ที่จะถึงนี้ มาพร้อมกับชื่อรหัสรุ่น  2020MY ส่วนเวอร์ชั้น RS อาจจะมาพร้อมกับ ระบบขับเคลือนพลังไฮบริด ให้พละกำลัง  400 แรงม้า ตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ ford-focus-gen4th-photo

 

แสดงความเห็น