ให้ตายเถอะ! Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนจอพับได้ ราคาเริ่มต้นอาจสูงถึง 60,000 บาท

Advertisement

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่ได้มีการเผยดีไซน์และข้อมูลบางส่วนของสมาร์ทโฟนจอพับได้ไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ล่าสุดมีข่าวเกี่ยวกับ ราคาที่น่าตกใจของ  Samsung Galaxy F  ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว

ข้อมูลจาก  Gizmodo ที่อ้างถึงแหล่งข่าววงในจากกลุ่มพนักกงานของ  Samsung ได้ออกมาคาดการณ์ ราคาของ  Samsung Galaxy F สมาร์ทโฟนจอพับได้ ว่าจะมีราคาเริ่มต้นที่ 1,500 – 2,000 ปอนด์ หรือราว  63,600 – 84,800 บาท เลยทีเดียว โดยจะถูกจัดจำหน่ายโดย  EE ผู้ให้บริการเครือข่ายรายใหญ่ในประเทศอังกฤษ โดยหากข้อมูลนี้เป็นความจริง ราคาของ  Samsung Galaxy F  ในตลาดโลกคงจะไม่หยุดอยู่แค่นี้ ถือว่าแพงสุดๆ ไปเลยทีเดียว ราคาแทบจะแตะหลักแสนบาทกันแล้ว

ผู้บริหาร Samsung Mobile อย่าง D.J. Koh  ได้ออกมากล่าวก่อนหน้านี้ว่า  สมาร์ทโฟนจอพับได้จาก  Samsung เบื้องต้นจะผลิตออกมาอย่างน้อย 1 ล้านเครื่องเพื่อเป็นการทดลองกระแสตอบรับ โดยมีความมัน่ใจว่า  Samsung Galaxy F  นั้จะตอบโจทย์ลุกค้าได้เป็นอย่างดี
foldable-samsung-galaxy-flex-smartphone-price


ช่วงที่ผ่านมามีทั้งคอนเซ็ปท์และภาพเรนเดอร์ของ  Samsung Galaxy F  ออกมาให้เราได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ แต่ข้อมูลสเปกจริงๆ ของสมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นนี้นั้นทาง  Samsung ยังไม่ได้เปิดเผยออกมา แต่คาดว่าจะได้เห็นกันในงาน MWC 2019 ต้นปีหน้านี้ครับ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น