รวมภาพ! กระต่ายน้อยน่ารัก ตัวเล็กน่ากอดน่าฟัด เอาใจเราไปเลยทุกตัว

Advertisement
โลกของเราใบนี้มีสัตว์เลี้ยงอยู่ด้วยกันมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เลี้ยงว่าจะอยากได้เพื่อนแบบไหน ที่เลี้ยงกันเยอะมากๆ เป็นอันดับต้นๆ ของโลกเห็นจะเป็น หมาและแมว เพื่อนคู่ใจของผู้คนทั่วโลก แต่ก็มีอยู่ไม่น้อยที่ชอบจะเลี้ยงสัตว์อื่นอย่างเช่น กระต่าย วันนี้เราจะพาไปชมความน่ารักของพวกมันกันครับ เห็นแล้วคุณอาจจะเปลี่ยนใจมาเลี้ยงกระต่ายตัวน้อยเหล่านี้กเป็นได้

กระต่ายจัดว่าเป็นสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักที่มาพร้อมกับหูยาวใหญ่ ตัวเล็ก ตาโต ที่สำคัญขนของพวกมันนั้นหนานุ่มน่ากอดซะเหลือเกิน แถมยังมีหลายชนิดหลายสายพันธุ์ไม่แพ้หมาและแมวเลยครับ แต่ละตัวพกพาความน่าักมาแบบจัดเต็ม ถ้าไม่เชื่อมาดูภาพของเหล่าดระต่ายน้อยที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ได้เลย เห็นแล้วต้องยากได้สักตัวแน่นอน
fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit fluffy-adorably-tiny-rabbit

ที่มา : brightside.me

แสดงความเห็น