พาไปดู! ทรงผมหล่อๆ จากฝูงม้าไอซ์แลนดิก นึกว่าเป็นบอยแบนด์เกาหลี

Advertisement
คนเราทุกคนเกิดมาพร้อมกับทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ยกเว้นบรรดาคนหัวล้านเท่านั้นที่จะไม่ได้ทำผมเหมือนคนอื่นๆ และทรงผมนั้นก็มีแฟชั่น มีความนิยมกันในแต่ละยุคแต่ละสมัย ไว้ทรงนี้แล้วดูเท่ห์ ดูหล่อ ดูสวย และอยากจะบอกว่าทรงผมนั้นไม่ได้มีความเท่ห์เฉพาะในมนุษย์เท่านั้น แม้กระทั่งม้าที่ไม่ได้แต่งทรงผมเลยก็ยังมีทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์แถมยังเท่ห์มากๆ ด้วย

ภาพที่ทุกท่านได้เห็นกันต่อไปนี้ไม่ใช่บอยแบนด์เกาหลีแต่อย่างใด หากแต่ว่าเป็นบรรดาม้าจาก ฝูงม้าไอซ์แลนดิก ที่มาพร้อมกับทรงผมเงางาม สลวยสวยเท่ห์ไม่ซ้ำกันเลยสักตัว สุดยอดราวกับได้รับการแต่งทรงจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง หากแต่ว่านี่คือทรงผมธรรมชาติของมันล้วนๆ ครับ ซึ่งภาพเหล่านี้จะหาชมกันไม่ได้เลยหาก Ingo Gerlach คุณปู่ช่างภาพสัตว์วัย 65 ปี ไม่ถภ่ายมาให้เราได้ชมกันจากละแวกบ้านของแกเองใน Westerwald ประเทศเยอรมนี และม้าทั้ง 18 ตัวนี้ก็ดูเท่ห์สุดๆ ไปเลย
flock-shaggy-horses

มาดูกันเต็มๆ ว่าแต่ละตัวนั้นมีทรงผมสุดยอดขนาดไหน
flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses flock-shaggy-horses

ที่มา : dailymail

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------