ไม่ต้องลงทุน! ธุรกิจบ้านเคลื่อนที่ เพียงแค่ดูแลคนเข้าพักและแบ่งรายได้ให้อีก 40% ในอเมริกา

Advertisement
หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมีธุรกิจเล็กๆ ไว้ที่บ้าน แต่ไม่มีเงินลงทุน นั่นก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากมากๆ เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีธรุกิจได้แบบฟรีๆ แต่ในอมเริกานั้นคุณพอที่จมีหนทางอยู่บ้าง ด้วยธุรกิจบ้านเคลื่อนที่ ที่คุณไม่ต้องลงทุน เพราะบริษัทจะให้บ้านพักเคลื่อนที่มาตั้งที่บ้านของคุณฟรีๆ เพียงแค่ดูแลบ้านและคนเข้าพักก็รับรายได้  40% ไปเลย ไม่ต้องลงทุนอะไร แจ่มจริงๆ

 

บริษัท Escape RV ในสหรัฐฯ ทำธุรกิจแนวใหม่ด้วยการเปิดให้เช่าบ่านเคลื่อนที่สำหรับลูกค้าในสหรัฐฯ ลูกค้าจะได้รับบ้านเคลื่อนที่มูลค่า  2 ล้านบาท ไปตั้งวันที่สนามหญ้าหลังบ้านแบบฟรีๆ 1 หลัง ข้อแลกเปลี่ยนมีเพียงแค่ให้ดูแลบ้านและต้อนรับแขกที่จะเข้าพักจากการจองผ่าน  Airbnb หรือบริการจองห้องพักออนไลน์อื่นๆ โดยคุณจะได้ส่วนแบ่งรายได้ 40%  เป็นค่าตอบแทน ฟังดูดีเลยน่ะครับ  โดยที่บ้านเคลื่อนที่ของ Escape RV  นั้นถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี มีทั้งความสวยงามน่าอยู่ภายในและทนต่อสภาพอากาศต่างๆ

firms-says-pay-people-tiny-houses-land

ในสหรัฐฯ ธุรกิจการพักผ่อนในบ้านเคลื่อนที่กำลังได้รับความนิยมสูง เป็นการสร้างธุรกิจให้กับครอบครัวที่สนใจ และเสนอประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าที่เข้าพักด้วย  ตามคำบอกของ  Dan Dobrowolski เจ้าของ Escape RV

firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land firms-says-pay-people-tiny-houses-land

น่าทำอยู่น่ะ ถ้าบ้านเรามีแบบนี้บ้างคงเจ๋งเป็นบ้า

 

ที่มา :  dailymail

แสดงความเห็น