มาเร็วกว่าที่คิด! อาจจะได้เห็น Ferrari SUV กันในปีหน้านี้แล้วก็เป็นได้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยต์ทั่วโลกนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ดูเหมือนว่ารถเอสยูวีจากค่าย   Ferrari  นั้นอาจจะมาให้เราได้ยลโฉมกันเร็วขึ้นหลังจากที่มีข่าวออกมาว่าอาจจะมีการเผยโฉมแรกของ Ferrari SUV ในช่วงปลายปี 2019 นี้ ทำเอาหลายคนตื่นเต้นกันเป็นแถว

 

 

การพัฒนา Ferrari SUV ของค่ายรถแดนยุโรปนั้นกำลังเดินหน้าไปด้วยดี และจากคำบอกของ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  Ferrari  เซอร์จิโอ มาร์คิโอเน่  ที่เคยออกมาเผยว่า การตัดสินใจด้านการตลาดรถเอสยูวีของ Ferrari อาจจะต้องใช้เวลาร่วม 30 เดือนหรือราวปี 2020 แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเร็วขึ้นกว่าเดิม เพราะตารางการเปิดตัวนั้นอาจจะเลื่อนมาเป็นช่วงปลายปี 2019 แทน โดยการเลื่อนเวลาให้เร็วขึ้นนี้อาจจะมาจากเสียงตอบรับจากลูกค้าและสื่อที่มีต่อแบรนด์คู่แข่งสำคัญอย่าง  Lamborghini  ที่เปิดตัว Lamborghini  Urus มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบ พละกำลัง  650 แรงม้า จัดว่าเป็นเอสยูวีที่แรงที่สุดในโลกตอนนี้เลยก็ว่าได้ งานนี้เลยทำให้ทาง  Ferrari  จะอยู่เฉยไม่ได้อีกต่อไป ferrari-suv-could-come-next-year


แต่ข้อมูลจาก  มาร์คิโอเน่ นั้นเคยบอกว่าไว้ว่า Ferrari SUV จะไม่แข่งกับ  Lamborghini  Urus   แต่จะเน้นไปที่การเป็นรถเอสยูวีที่เร็วที่สุดในสนามเนอร์เบิร์กริงแทน แต่ก็จะเลี่ยงไม่ได้อยู่เพราะยังไง Ferrari SUV  ก็ต้องมาประชันกับ Lamborghini  Urus ในตลาดอย่างแน่นอน งานนี้อาจะดุเดือดขึ้นเป็นกองเลยทีเดียวสำหรับ ตลาดรถเอสยูวีสมรรถนะสูง

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------