ชมภาพเรนเดอร์! รถยนต์ Ferrari P3 ว่าที่คู่แข่ง Aston Martin Valkyrie

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงยานยนต์ที่นา่สนใจจากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามี ภาพเรนเดอร์ Ferrari P3  ผลงานของนักออกแบบชฃื่อดังมาฝากกันครับ ดูแล้วก็มีส่วนคล้ายกับ  Aston Martin Valkyrie  อยู่ไม่น้อยเลย

ในตอนนี้ Aston Martin Valkyrie นั้นได้เผยต้นแบบที่ใกล้จะเป็นรุ่นโปรดักชั่นแล้ว แต่ว่าก็ยังมีภาพเรนเดอร์ของ Ferrari P3 ที่ดีไซน์มาเป้นคู่แข่งเผยมาให้ได้ชมกันอยู่ โดยภาพเรนเดอร์ล่าสุดของ   Ferrari P3 ที่ทุกท่านได้ชมกันนี้เป็นผลงานของ  Alex Imnadze Baldini นักออกแบบชื่อดัง  ที่ดีไซน์ให้ Ferrari P3 ออกมาได้สมน้ำสมเนื้อกับคู่แข่ง โดยยังยึดจุดเด่นที่หลักอากาศพลศาสตร์ เช่นเดียวกับ  Valkyrie เหมือนกันครับ

ferrari-p3-render

โดยหน้าตาของ  Ferrari P3 ในภาพนรั้นมีความคล้ายกับ Valkyrie อยู่มากจริงๆ ทั้งเส้นสายที่โค้งเว้าตั้งแต่หน้าจรดท้าย รวมไปถึงสัดส่วนตัวรถที่ดูจะใกล้เคียงกันเอามากๆ แต่  Ferrari P3 ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของ  Ferrari ด้วยไฟท้ายทรงกลมสี่ดวง ตำแหน่งของโลโก้ที่อยู่ในตำแหน่งเดิมเหมือนทุกรุ่น

ferrari-p3-render ferrari-p3-render ferrari-p3-render ferrari-p3-render
ท้ายที่สุดนี่ก็เป็นเพียงภาพเรนเดอร์ของนักออกแบบที่จินตนาการออกมาให้เราได้ยลโฉมกันเท่านั้นครับ  ไม่ใช่รถที่  Ferrari จะทำจริงๆ หรือบางทีไม่มีโอกาสทำเลยด้วยซ้ำ งานนี้รอติดตามกันว่า จะมีอะไรเด้ดๆ ออกมาจากค่าย Ferrari หรือไม่

 

ภาพจาก : yankodesign

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------