ตัวอย่างหนังใหม่ : Fast & Furious 7 – Meet the Cast Featurette ตื่นเต้นกับ จาพนม

พี่จาพนม กับบท Kiet หนึ่งในสมาชิกทีมฮอบส์ Fast & Furious 7

หลังจากที่มีข่าวว่า จาพนม ยีรัมย์ หรือ โทนี่ จา กระโดดร่วมโปรเจ็กต์หนังฟอร์มยักษ์ของฮอลลีวู้ด อย่าง Fast & Furious 7 ซึ่งกำลังจะเข้าฉายในช่วงเดือนเมษายนนี้ รวมทั้งมีภาพถ่ายคู่กับวิน ดีเซลและเดอะร็อค มาอวดแฟนๆชาวไทยได้อิจฉา ทำให้แฟนๆหลายคนตั้งตารอคอยหนังเรื่องนี้ สงสัยว่า จาพนม จะมารับบทเป็นใครและมีบทบาทมากขนาดไหน ในภาค 7 ซึ่งถือว่าเป็นภาคที่มีความสำคัญมากที่สุดด้วย
ตัวอย่างหนังใหม่-fast-furious-7-–-meet-the-cast-featurette-ตื่นเต้นกับ-จาพนม

ข่าวอย่างไม่เป็นทางการ ระบุว่า โทนี่ จา รับบทเป็น Kiet หนึงในสมาชิกของทีมฮอบส์ Luke Hobbs ซึ่งรับบทโดย Dwayne Johnson หรือ เดอะ ร็อค นั่นเอง ซึ่งบทบาทของ Kiet ไม่ได้ออกมาแค่เล็กน้อยเท่านั้นเพราะเขาจะเป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ทีมฮอบส์รอดตายจากการถูกต่อสู้ด้วย โดยบทนี้จะได้เห็นเขาโชว์ความเป็นแอ็คชั่นแบบขั้นเทพอีกครั้งและใช้ศิลปะป้องกันตัวอวดสายตาให้ชาวโลกได้ทึ่งในความสามารถ
ตัวอย่างหนังใหม่-fast-furious-7-–-meet-the-cast-featurette-ตื่นเต้นกับ-จาพนม

นีล เอช. มอริตซ์ โปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้ ได้เผยในคลิปบทสัมภาษณ์ Fast & Furious 7 – Meet the Cast Featurette ได้กล่าวถึงโทนี่ จา ว่า เขาเป็นนักแสดงที่อเมซิ่งที่สุดเท่าที่ชีวิตเขาเคยเจอเลย ทั้งวิ่ง กระโดดและบทบู๊ ตามด้วยการให้สัมภาษณ์สั้นๆของโทนี่ จา ที่บอกว่าคาแรคเตอร์ของเขาคือความแข็งแกร่ง เรื่องราวความเป็นแอคชั่นอย่างมืออาชีพ นี่มันคือตัวตนของเขา
ตัวอย่างหนังใหม่-fast-furious-7-–-meet-the-cast-featurette-ตื่นเต้นกับ-จาพนม ตัวอย่างหนังใหม่-fast-furious-7-–-meet-the-cast-featurette-ตื่นเต้นกับ-จาพนม

งานนี้ถึงขั้นโผล่มาในคลิปแนะนำตัวละครแบบนี้รับรองได้เลยว่า บทบาทของจาพนม ไม่ใช่เล็กๆแน่นอน ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจที่คนไทยสามารถก้าวไปยืนอยู่ในระดับฮอลลีวู้ดได้ ยังไงอย่าลืมเป็นกำลังใจให้เขาได้ใน Fast & Furious 7 เข้าฉาย 1 เม.ย.นี้

ที่มา : majorcineplex

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------