คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!!

บทความต่อไปนี้อาจจะออกแนวผู้ใหญ่ๆ กันหน่อยน่ะครับ ผู้ปกครองควรให้คำแนะนำแก่บุตรลานของท่านในการเข้าชมด้วยน่ะครับ

Advertisement
เข้าเรื่องกันเลยก็แล้วกัน ในบรรดาผู้ชายบนโลกใบนี้คงจะมีน้อยคนที่ไม่เคยดูหนัง  AV มันต้องผ่านตามาบ้างแหละ หรือบางคนอาจจะไม่เคยดูเลยก็อาจจะมีอยู่ได้เหมือนกันน่ะ ทีนี้มาว่ากันที่พวกชอบดูเอ้ย! คนที่เคยดูมาบ้างคงจะเคยผ่านตากับอะไรที่เรานำมาให้ชมกันในจวันนี้บ้างแน่นอนครับ และพวกเขาเหล่านั้นมักจะพูดว่า คุณหลอกดาว! เหมือนในละครหลังข่าวแทบทุกคน ฮ่าๆ

 

 

แต่ต้องย้อนไปสมัยที่ดูกันจากแผ่นไม่ใช่ดูจากอินเตอร์เน็ตเหมือนทุกวันนี้น่ะครับ เพราะสมัยก่อนการจะดูหนัง AV ก็จะเลือกดูจากหน้าปกว่านางเอกน่ารักไหม เป็นใคร โดนใจก็จัดไปเลย  แต่ก็มีหลายครั้งที่คำว่า “สิ่งที่เห็นไม่ได้เป็นอย่างที่คิด” เพราะว่าเมื่อกลับถึงบ้าน นางเอกที่หน้าปกกับนางเอกจริงในแผ่นช่างหน้าเหมือนกันราวฟ้ากับเหว ฮ่าๆ บางครั้งนักว่ายายกับหลานซะอีก จนต้องร้องเฮ้ย!!! ดังมากกันเลยทีเดียว

 

วันนี้เราจึงนำเอา ภาพหน้าปกหนัง AV ที่นางเอกเหมือนกับตัวจริงในแผนซะเหลือเกิน ถุ๊ย!!! มาให้ได้ชมกันครับ เห็นแล้วอาจจะลั่นและเงิบได้เลย

คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!!

Advertisement

คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!! คุณหลอกดาว! รวมหนัง AV ที่นักแสดงหน้าปกกับในแผ่นหน้าเหมือนกันจนแทบพุ่ง!!!

แต่ละเรื่อง มันน่าหักแผ่นกระทืบคนขายจริงๆ ฮ่าๆๆ

ที่มา : tieba.baidu , lowyat  , 9gag

Advertisement

แสดงความเห็น