อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น

ถ้าพูดถึงสาวๆ แล้วละก็ส่วนใหญ่มักจะใส่ใจกับความงามของใบลหน้า โดยเฉพาะ คิ้ว ที่หลายคนมักจะนิยมเขียน

Advertisement
หรือบางคนก็ไปสักก็มีน่ะครับ เพราะเขาบอกว่า คิ้ว นั้นถือเป็นมงกุฎของใบหน้า ถ้าคิ้วคุณมาดี หน้าของคุณก็จะดีไปด้วย แันนี้เรื่องจริงเลยน่ะครับ ไม่เชื่อลองไปโกนคิ้วตัวเองออกให้หมดแล้วจะรุ้ลเยว่าไม่มีคิ้วมันจะเป็นยังไง

 

แต่เมื่อพูดถึงการเขียนคิ้วแล้วก็มีอยู่มากมายหลายแบบหลายสไตล์ สาวๆ นั้นจะมีเทรนด์ของพวกเขาในแตะลยุคสมัย แต่ณุ้หรือไม่ว่าบนโลกใบนี้ยังมีเทรนด์คิ้วที่เราไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ ตามตลาดนัดหรือว่างานวัดทั่วไป เพราะนี่มันเป็นการเขียนคิ้วทรงประหลาดที่แหวดแนวสุดๆ จนคุณอาจจะอดหัวเราะไม่ไหวเมื่อเจอคิ้วของพวกเธอเหล่านี้

อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น


อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น อึ้งไปเลย! รวมเทรนด์เขียนคิ้วสุดแหวกแนว ที่หลายคนอาจมีลั่น

 

แต่ละคน นี่เขียนมาเอาฮาใช่มั้ย ลั่นเลยครับ

ที่มา : guff


แสดงความเห็น