แบบบ้านไม้หลังเล็ก ทรงจั่วผสมผสาน กระทัดรัดน่าอยู่มาก

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วโลกวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครกำลังจะมีบ้าน กำลังวางแผนที่จะสร้างบ้านหลังใหม่กันอยู่ต้องมองหาไอเดียว มองหาต้นแบบบ้านของตัวเองกันอยู่อย่างแน่นอน วันนี้จัดมาให้ชมด้วยบ้านหลังเล็กในรูปทรงเรขาคณิตที่ทำมาได้สวยโมเดิร์นน่าอยู่มากๆ มาฝากกันครับ

 

นี่คือบ้านไม้ที่มาในรูปทรงสามเหลี่ยมผสมผสานเข้ากับทรงสี่เหลี้ยมทรงกล่อง ภายนอกตกแต่งด้วยไม้สีดำเข้ม ส่วนที่เป็นทรงจั่วสูงนั้นดูโดดเด่นมากๆ ขณะที่ส่วนที่เป็นทรงสี่เหลี่ยมติดตั้งกระจกบานใหญ่ช่วยรับแสงเข้าในบ้านได้เป็นอย่างดี ด้าหน้ามีชานไม้ขนาดพอเหมาะสำหรับพักผ่อน ล้อมรอบไปด้วยป่าไม้ธรรมชาติให้ความร่มรื่น

extension-house-vb4

ส่วนภายในนั้นมาในโทนสีขาวสะอาดตา ตกแต่งได้เรียบง่าย ใช้ทั้งเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์น โทนสีขาวเป็นหลัก ตกแต่งส่วนต่างๆ ได้อย่างทั้นสมัย มองดูมีความโล่งสบาย เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ได้กลิ่นอายของความทันสมัย แม้ว่าบ้านจะมีขนาดเล็กแต่เมื่อเข้าสู่ด้านในแล้วต้องยอมรับว่าน่าอยู่มากๆ เลยครับ ใครชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ลองเอาไปสร้างกันดู

extension-house-vb4 extension-house-vb4 extension-house-vb4 extension-house-vb4 extension-house-vb4 extension-house-vb4 extension-house-vb4

ที่มา : archdaily

แสดงความเห็น