สักเครื่องมั้ย! Evapolar แอร์ส่วนตัวพกไปเย็นได้ทุกที่ แค่เติมน้ำแล้วเสียบปลั๊ก

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้รับชมกันตลอดเลย วันนี้เรามี แอร์แบบพพกพามาฝากคนขี้ร้อนที่อยากจะนำความเย็นติดตัวไปทุกที่กันครับ น่าสนใจเมหือนกันน่ะ เห็นแล้วอยากให้มีคนนำเข้ามาขายจริงๆ เลย
ถ้าเดินไปถามใครต่อใครว่าที่ไหนาร้อนสุดในโลก หลายคนในประเทศนี้ก็คงจะตอบว่าไทยนี่แหละครับ ฮ่าๆ บางครั้งคิดว่าเรานั้นเป็นส่วนที่ยื่นออกจากโลกไปใกล้ดวงอาทิตย์ที่สุดแบบนั้นเลย แต่ปัญญหาความร้อนกำลังจะหมดไป เพราะวันนี้เรามี  Evapolar แอร์ส่วนตัวแบบที่พกพาไปเย็นได้ทุกที่มาฝากกันแล้วครับ

evapolar-air-conditioning

เจ้า Evapolar นั้นเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดเล็กที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงแบบ 4 เหลี่ยมลูกบาศขนาดกระทัดรัด สามารถพกพาไปไหนต่อไหนได้อย่างสะดวก ขอแค่ที่ที่เราไปมีน้ำกับปลั๊กไฟให้เสียบก็เย็นได้เลย การใช้งานก็แสนจะง่าย แค่คุณเสียบสาย USB แล้วก็เติมน้ำเปล่าให้เต็มแทงค์ จากนั้นก็เตรียมรับความเย็นได้เลย น้ำที่เติมลงไปจนเต็มแทงค์นั้นสามารถให้ความเย็นต่อเนื่องได้นาน 6 ชั่วโฒง รัศมีในการปรับอากาศอยู่ที่  3 ตารางเมตร เหมาะที่จะเย็นในพื้นที่ส่วนตัวเล็กๆ

evapolar-air-conditioning

การควบคุมนั้นทำได้ผ่านทางหน้าปัดดิจิทัลบนตัวเครื่อง และยังสามารถควบคุมระยะไกลผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้ด้วย อุณฆภูิมต่ำสุดที่ทำได้อยู่ที่   17 องศาเซลเซียส แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชื้นในอากาศด้วยน่ะครับ ถ้าสภาพอากาศร้อนและแห้งตัวเครื่องจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเลย

 

evapolar-air-conditioning evapolar-air-conditioning


จัดว่าเป็นที่น่าสนใจจริงๆ เลยน่ะ เหมาะกับบ้านเรามากๆ แอร์แบบพกพาตัวนี้ ใครสนใจลองเข้าไปชมกันได้ที่เว็บไซต์  evapolar ราคานั้นอยู่ที่ตัวละ 180 เหรียญสหรัฐ หรือราว 6,100 บาทครับ

ที่มา : evapolar

แสดงความเห็น