อลัง! มาชมบ้าน Elon Musk ในลอสแอนเจลิส ที่ประกาศขาย 141 ล้าน

Advertisement
หากพูดถึงซีอีโอคันดังแห่งค่ายรถพลังงานไฟฟ้า Tesla เชื่อว่าหลายคนจะต้องรู้จักและมีน้อยคนที่จะไม่เคยได้ยินชื่อของชายผู้ที่เป็นเหมือนโทนี่ สตาร์คในชีวิตจริงอย่าง Elon Musk ที่เรากำลังพูดถึงเขาในวันนี้ไม่ใช่เรื่องรถยนต์นะครับ แต่จะพาไปดูบ้านของเขาหลังหนึ่งในลอสแอนเจลิส ที่กำลังประกาศขายหาเจ้าของใหม่ แต่เมื่อเป็นบ้านของ  Elon Musk มันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน

บ้านสุดงามหลังนี้ตั้งอยู่ใน ย่านเบรนต์วูต นครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย   Elon Musk ได้ซื้อร่วมกับอดีตภรรยา Talulah Riley ในปี 2013 ด้วยราคา 3.69 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 115 ล้านบาท ตัวบ้านภายนอกมีรูปทรงคล้ายกับมเมอแรง เห็นได้ชัดเมื่อมองจากภาพมุมสูง มีความหรูหราและสวยงาม ประกอบไปด้วย ห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3 ห้อง ภายในนั้นไม่ต้องพูดถึงครับ ไปชมด้วยตาตัวเองกันได้เลย
elon-musk-home-for-sale elon-musk-home-for-sale elon-musk-home-for-sale elon-musk-home-for-sale elon-musk-home-for-sale elon-musk-home-for-sale elon-musk-home-for-sale

ปัจจุบันบ้านหลังนี้ถูกประกาศขายในราคา  4.5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว  141 ล้านบาทเท่านั้น ใครสนใจอยากซื้อไว้อยู่เองหรือให้เช่าก็จัดไปเลยครับ

ที่มา : businessinsider

แสดงความเห็น