เห็นแล้วยิ้ม Elmer ม้าผู้มีความสุขที่สุดในโลก มันยิ้มตลอดเลย

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวและสิ่งที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับม้าตัวหนึ่งที่บอกเลยว่านี่คือ  ม้าผู้มีความสุขที่สุดในโลก  มีทั่งท่าที่สวยงามและใบหน้าที่เต็มไปเปี่ยมไปด้วยความสุขจริงๆ

 

นี่คือเจ้าม้าแสนสุขที่มีชื่อว่า    Elmer  มันเป็นม้าที่มีความสง่างาม จากประเทศนอร์เวย์  นอกจากรูปร่างที่สวยงามแล้วมันยังมีหน้าตาที่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มอิ่มสุข ดูร่าเริงอยู่เสมอ อาจจะเป็นเพราะมันได้ใช้ชชีวิตอิสระ และไปที่ไหนก็ได้มันจึงเต็มไปด้วยความสุขตลอดเวลา แต่จริงๆ แล้วเรานั้นคงจะไม่รู้แน่ชัดไปถึงข้างในว่ามันกำลังมีความสุขหรือไม่ แต่จากใบหน้าแล้วมันจะต้องเป็น ม้าผู้มีความสุขที่สุดในโลก  อย่างแน่นอน เมื่อได้เหห็นแล้ว เราก็อดที่จะยิ้มตามและมีความสุขไปด้วยไม่ได้

elmer-world-happiness-horse

และภาพสวยๆ ของเจ้าม้า Elmer ผู้มีความสุขที่สุดในโลกตัวนี้ ถ่ายไว้โดยช่างภาพสาว  Anette Augestad  ผู้ที่หลงไหลม้าเอามากๆ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยครับ
elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse elmer-world-happiness-horse

ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น