นี่คือ! Ekaterina Lisina หญิงผู้มีขาเรียวยาวที่สุดในโลก

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสาวจากรัสเซียผู้ที่มาพร้อมกับความสูงยาวเข่าดี ชนิดที่ว่าเป็นหญิงผู้มีขาเรียวยาวที่สุดในโลก เลยทีเดียว

 

ถ้าคุณอยากเป็นนางแบบจะต้องมีหุ่นที่สูงยาวเข่าดี และความสูงนี้ก็มักจะมีมาตั้งแต่เกิด จึงเหมือนกับว่าใครจะได้เป็นนางแบบคือจะต้องเกิดมาเป็นโดยเฉพาะเลยทีเดียว และนี่คือสาวผู้เกิดมาพร้อมกับความสูงยาวที่คาดไม่ถึง สำหรับ  Ekaterina Lisina วัย 29 ปี จาก Penza ประเทศรัสเซีย  เธอคือหญิงสาวผู้มาพร้อมกับความสูง  6 ฟุต 9 นิ้วหรือราว 2 เมตร  เป็นหญิงที่สูงที่สุดในประเทศรัสเซียอีกด้วย

หญิงผู้มีขาเรียวยาวที่สุดในโลก

Ekaterina  เคยเป็นนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิก  และเป็นนักบาสเกตบอลจาก Penza  ปัจจุบันเธอผันตัวเองมาเป็นนางแบบที่มีขาที่ยาวมากที่สุดในโลก เฉพาะขาของเธอมีความยาวอยู่ที่  52.4 นิ้ว หรือราว 1.33 เมตรเลยน่ะครับ ยาวมากๆ   Ekaterina  ใฝ่ฝันอยากจะเป็นนางแบบที่สูงที่สุดในโลก ลงบันทึกสถิติใน  Guinness World Records และอยากจะเป็นผู้หญิงที่มีขาที่ยาวที่สุดในโลกด้วย เพราะขาของเธอยาวกว่าสถิติโลกปัจจุบันซะด้วย


หญิงผู้มีขาเรียวยาวที่สุดในโลก หญิงผู้มีขาเรียวยาวที่สุดในโลก หญิงผู้มีขาเรียวยาวที่สุดในโลก

 

สูงมากจริงๆ ครับ ยอมรับเลย

 

ที่มา :  dailymail

 

แสดงความเห็น