สวยเหมือนเทพนิยาย ภาพทุ่งหญ้าต่างฤดู โดยช่างภาพชาวดัตช์

Advertisement
ภาพสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันแล้วครับ วันนี้มีภาพที่สวยราวกับเทพนิยายมาให้ชมกัน คุณจะต้องทึ่งเพราะเพียงแค่ทุ่งหญ้าธรรมดา แต่อยู่กันต่างฤดูก็มีความสวยงาม ราวกับอยู่ในเทพนิยายอย่างนั้นเลย เป็นภาพถ่ายทุ่งหญ้า โดยช่างภาพชาวดัตช์ สวยจนต้องยกนิ้วให้จริงๆ

 

ภาพที่ทุกท่านได้ชมกันต่อไปนี้เป็นซีรีส์ภาพถ่าย Dutch Heather Seasons ผลงานของ ช่างภาพชาวดัตช์นามว่า Albert Dros  นำเสนอ ภาพถ่ายทุ่งหญ้าในประเทศเนเธอร์แลนด์ ความพิเศษอยู่ที่ความแต่งของฤดูกาล การถ่ายภาพเซ็ตนี้จึงต้องใช้เวลายาวนานเป็นปีๆ เพื่อให้ได้ภาพครบในแต่ละฤดู และความงดงามก็เกิดขึ้น เมื่อทุ่งหญ้าอยู่ในสภาพแวดล้อมของฤดูกาลที่แตกต่างกัน ให้อารมณ์ความรู้สึกที่สวยงามแตกต่าง แม้ว่าจะเป็นทุ่งหญ้าเดียวกัน

จะสวยงามแค่ไหนมาดูกันเลย

dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons dutch-heather-seasons

ที่มา :   boredpanda

แสดงความเห็น