โคตรแนว! Ducati Hypermotard796 Cafe’ Racer งานแต่งสุดดิบ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและสิ่งที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ยังคงมีออกมาให้เห็นกันตลอดจริงๆ วันนี้จะพาไปชมงานคัสตอมสุดแนวจากสำนักแต่ง Be Unique 2.22 ในสวิสเซอร์เเลนด์ ที่ทำให้ Ducati Hypermotard796 เป็น  Cafe’ Racer  ได้อย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว

 

นี่คืองานคัสตอมอันโดดเด่นกล้าคิดมากๆ กับการนำเอา Ducati Hypermotard796 มาโมดิฟายขึ้นรูปด้วยอลูมิเนียม 3 แผ่น ด้วยฝีมือช่างล้วนๆ จนออกมาเป็นรูปทรงอย่างที่เห็นและมันก็กลายเป็น Ducati Hypermotard Cafe’ Racer  ที่ดูโคตรแนวคันนี้เลยครับ ด้วยบอดี้ที่สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด ผสมผสานความทัยสมัยและย้อนยุคเข้าไว้ด้วยกัน คงไม่ต้องบอกว่ามันแนวขนาดไหนดูเองจากภาพก็น่าจะเตะตาโดนใจกันแน่นอนอยู่แล้วน่ะครับ ducati-hypermotard796-cafe’-racer


นอกจากนี้เปลท้ายยังถูกปรับใหม่ให้รับกับท้ายแบบตรงเด่ ส่วนล้อนั้นเป็นของเดิมที่ติดรถมา สวิงอาร์มเดี่ยว และระบบกันสะเทือนแบบหัวกลับ เห็นแบบนีเ้แล้วอยากได้มาขับสักคันเหมือนกันน่ะครับ แนวมากๆ โดนใจเลย

ducati-hypermotard796-cafe’-racer ducati-hypermotard796-cafe’-racer ducati-hypermotard796-cafe’-racer ducati-hypermotard796-cafe’-racer

แสดงความเห็น