แบบบ้าน Eco House ทรงแคปซูล โมเดิร์นสมัยใหม่เพื่อชีวิตแห่งอนาคต

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่เข้ามาชมกันได้เลย วันนี้มีแบบบ้านแนวล้ำๆ แนวอนาคตอย่างบ้านแบบ  Eco House  มาฝากกันครับ บ้านแนวอนุรักษณ์พลังงาน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสวยงามโมเดิร์นทันสมัยด้วย

 

 

แบบบ้านแนวอีโค่หลังนี้เป็นผลงานจาก  In-tenta  จากประเทศสเปน ที่ออกมาให้มีความเป็นบ้านสมัยใหม่มีขนาดกะทัดรัด มีดีไซน์ที่ทันสมัย และมีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แถมยังเป้นบ้านที่ลดการใช้พลังมีความเรียบง่ายสะดวกสบายอีกด้วย มองจากด้านนอกจะเห็นตัวบ้านในลักษณะแบบเดียวกับแคปซูล โครงสร้างหลักเป็นงานไม้ เหล็กและกระจก เสริมสร้างความทันสมัยโมเดิร์น อยู่บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 30 ตร.ม.  แบ่งสัดส่วนออกเป้นห้องน้ำ ห้องนอน และห้องนั่งเล่นผสมผสนารวมอยู๋ด้วยกันได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าภายในนั้นดูสวยงามทันสมัยมากๆ

drop-xl-hotel-suite-eco-house drop-xl-hotel-suite-eco-house drop-xl-hotel-suite-eco-house drop-xl-hotel-suite-eco-house drop-xl-hotel-suite-eco-house

ถือเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่น่าสนใจใครโสดอาจจะอยากมีไว้พักผ่อนสักหลัง งบก่อสร้างก็อยู่ที่ราว 3 แสนกว่าๆ เท่านั้น  ใครสนใจลองออกแบบและสร้างไว้อยู่กันได้น่ะครับ อาจจะสร้างแยกจากตัวบ้านหลักไว้นั่งทำงานเท่ๆ ก็ดูดีไปอีกแบบ

 

ที่มา : in-tenta

แสดงความเห็น