เมื่อใช้โดรน ถ่ายภาพลาวาทางอากาศ ได้ภาพที่บอกเลยว่าสวยงามมากๆ

Advertisement
หลายคนน่าจะเคยเห็นลาวาภูเขาไฟในภาพหรือสารคดีกันมาบ้างอย่างแน่ หินหลอมเหลวความร้อนหลายพันองศาเซลเซียสที่พวยพุ่งไหลย้วยออกมาจากภูเขาไฟนี้ถือว่ามีความอันตรายมากๆ แต่ว่ามันก็ยังแฝงไว้ด้วยความสวยงามที่น่าชื่นชมแบบใกล้ๆ ยิ่งนัก แต่การจะทำแบบนั้นคุณอาจจะไม่ได้กลับมาอีก ดังนั้นช่างภาพจึงใช้เทคนิคสมัยใหม่นำโดรนมาเป็นตัวช่วยให้เราได้เห็นภาพลาวาอันสยงามเหล่านี้ครับ

 

นี่คือผลงานภาพถ่ายโดยช่างภาพ Erez Marom ที่เดินทางไปยังฮาวายเพื่่อเก็ฃบภาพของ ลาวาจากภูเขาไฟ Kilauea  โดยตั้งเดินทางขึ้นเขาเป็นระยะทางกว่า 8 กิโมตร โดยได้มีการนำเอาโดรนมาช่วยในการเก็บภาพลาวาตามทิศทางต่างๆ ที่กำลังไหลอย่างช้าๆ และเมื่อถ่ายเสร็จนำภาพทั้งหมดมาดูก็พบว่ามันสวยงามสุดยอดย่างที่บอกไม่ถูก ช่างภาพรายนี้ไม่รีรอที่จะส่งต่อให้ทุกๆ คนบนโลกได้ชื่นชมมันครับ ไปดูพร้อมๆ กันเลยว่าสุดยอดขนาดไหน drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows

Advertisement
drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows drone-camera-flying-too-close-to-the-lava-flows
ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น