สวยงามแปลกตา! โต๊ะแก้วแมงกระพรุน ประติมากรรมจากแก้วที่สวยงาม

Advertisement
ถ้าพูดถึงงานศิลปะ งานประติมากรรมต่างๆ หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างอย่างแน่นอน และปัจจุบันนี้ งานศิลปะไม่ได้มีไว้เฉพาะแสดงโชว์เฉยๆ เท่านั้น หากแต่ว่ามีการผสมผสานเข้ากับข้าวของเครื่องใช้ทั่วไปในชีวอตประจำวันของคนเราด้วย โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ แบบว่าทั้งสวยและใช้ประโยชน์ได้ด้วย และวันนี้เราจะพาไปชมไปชมงานศิลปะที่สวยงามและแปลกด้วยเทคนิคที่ไม่มเหมือนใครชิ้นนี้กันครับ

 

นี่คือ แมงกะพรุน งานประติมากรรมที่สร้างจากแก้ว ก่อร่างให้เป็นโต๊ะที่สวยงามแปลกตา หรือจะเรียกว่า  โต๊ะแก้วแมงกระพรุน ก็ได้ มองไกลๆ ราวกับว่ามันเป็นแมงกระพรุนสีสันสวยงามจริงๆ อย่างนั้นเลยครับ สำหรับผลงานอันสุดสวยงามนี้เป็นของ ศิลปินชาวอิตาเลียน นามว่า Daniela Forti  ซึ่งมีความถนัดในงานศิลปะโปร่งแสงเป็นอย่างมาก และผลงานชิ้นล่าสุดนี้ก็ถือว่ามีความแปลกตา สวยงามและน่าทึ่งจริงๆ ครับ ไปชมกันเลยว่าจะงามขนาดไหน
dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti

dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti dripping-glass-sculptures-jellyfish-daniela-forti
ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น