ซักลำมั้ย! DJI Phantom 4 โดรนอัจฉริยะ บินเองได้ไม่ต้องบังคับ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวทีน่่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมใหม่ๆ ก็มีออกมาให้เราได้เห็นกันตลอดจริงๆ สำหรับวันนี้เรารมีโดรนยอดอิจฉริยะมาให้ลองชกันครับ เชื่อเถอว่าคุณจะอยากได้แน่ๆ

 

ปัจจุบัน โดรน นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ล่าสุดทางด้านของ ผู้ผลิตโดรนชื่อดัง DJI ได้ทำการเปิดตัวโดรนรุ่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ  DJI Phantom 4 โดรนติดกล้องอัจฉริยะ ที่ทรงประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบมาให้มีความสามารถที่ล้ำสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นขึ้นบินเองได้ หลบหลีกสิ่งกีดขวาง และบินตามวัตถุได้ โดยที่คุณไม่ต้องบังคับเอง สุดยอดไปเลยใช้มั้ยครับ

ซักลำมั้ย-dji-phantom-4-โดรนอัจฉริยะ-บินเองได้ไม่ต้องบังคับ

DJI Phantom 4 มีระบบการบินอัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถกำหนดการบินได้อย่างง่ายดาย และสะดวกสุดๆ มาพร้อมกับกล้องบันทึกวิดีโอความละเอียดระดับ  4K และมีระบบ Gimbal แบบ 3 แกน สามารถเลือกโหมดการบินได้ถึง  4 แบบ บินต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 28 นาที

ซักลำมั้ย-dji-phantom-4-โดรนอัจฉริยะ-บินเองได้ไม่ต้องบังคับ

นับเป็นโดรนที่น่าสนใจจริงๆ ครับ สำหรับเจ้า  DJI Phantom 4 ลำนี้ ใครที่มีงานที่ต้องใช้โดรน ต้องชื่นชอบและอยากได้กันแน่ๆ เลย ส่วนราคานั้นอยู่ที่ราว $1399 หรือประมาณ 48900 บาทครับ

Advertisement

แสดงความเห็น