ภาพสวย! พาชมงานศิลปะ บนรถไม่ได้ล้าง ที่คุณต้องทึ่งแน่นอน

ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
วันนี้เราจะพาไปชมผลงานศิลปะที่ทำง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดากัน หลายคนที่ใช้รถยนต์กันอยู่ อาจจะเคยไม่ว่างล้างรถนานๆ ใช่มั้ย ฝุ่นนี่เขลอะเลยทีเดียว โดยเฉพาะบรรดารถของเหล่าอาจารย์ที่มักจะโดนเหล่านักเรียนตัวเกรียนไปเขียนข้างรถว่า “ล้างบ้างน่ะ” ฮ่าๆ แต่หารู้ไม่ว่าฝุ่นเขลอะๆ นี่แหละที่จะกลายเป็นงานศิลปะชั้นยอด

 

 

นี่ผลงานของศิลปินชาวรัสเซียนามว่า Nikita Golubev เขาอาสัยอยู่ในกรุงมอสโก ศิลปินผู้เกิดไอเดียที่จะเปลี่ยนรถยนต์สกปรกเลอะเทอะ ที่จอดอยู่ตามท้องถนนให้กลายเป็นผลงานศิลปะอันน่าที่ง ไม่ว่าเจ้าของรถจะต้องการหรือไม่ แต่ถ้าเขาเห็นคันไหนจอดอยู่แล้วเต็มไปด้วยฝุ่นมันจะถูกวาดให้กลายเป็นงานศิลปะทันที และมันก็ออกมายอดเยี่ยมมากๆ เลยครับ แต่ละคันนี่อาจจะไม่อยากล้างรถเลยก็เป็นได้ ไปชมผลงานของเขากันเลยดีกว่า

dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev dirty-car-art-proboynick-nikita-golubev

ส่วนใครอยากติดตามผลงานของศิลปินรายนี้เข้าไปได้ที่  proboynick และเว็บไซต์ behance เลยน่ะครับ

 

ที่มา : boredpanda

 

Advertisement

แสดงความเห็น