นี่คือ! Dexter ว่าที่กระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตัวใหม่

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวและสิ่งที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับว่าที่ กระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตัวใหม่กันครับ  มันจะใหญ่ซักแค่ไหนเชียวน่ะ มาดูกันเลย

 

ก่อนหน้าได้เกิดการตายของ Simon กระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลกตัวปัจจุบัน นับเป็นข่าวเศร้าสุดน่าเสียดายกับคนรักกระต่ายทั่วโลก เพราะมันเสียชีวิตระหว่างที่กำลังถูกขนส่งไปให้กับเจ้าของใหม่ เป็นเรื่องเป็นราวกันไป แต่เมื่อมีผู้จากบัลลังก์แชมป์ไปแล้วก็ต้องมีคนใหม่ขึ้นมาแทนที่  โดยล่าสุดมีกระต่ายที่ชื่อว่า Dexter เตรียมนั่งแท่นเป็นกระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตัวใหม่เรียบร้อยแล้ว

กระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สำหรับเจ้า Dexter นั้นเป็นกระต่ายยักษ์ที่ถูกเลี้ยงดูโดยเจ้าของที่อาศัยอยู่ในมณฑลเอสเซกซ์ ประเทศอังกฤษ มันกำลังจะหลายเป็นเจ้าของสถิติกระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความยาวตลอดลำตัวประมาณ  3 ฟุต และมีอายุเพียงแค่ 10 เดือนเท่านั้น และมันยังจะโต้ได้อีกเรื่อยๆ โดยเจ้าของนั้นบอกว่า เจ้า Dexter  กินอาหารประมาณ 100 ปอนด์ต่อเดือน หรือราว  4,500 บาท นี่ค่าอาหารมันตัวเดียวน่ะครับ สุดยอดเลย

กระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก กระต่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ขอให้โตขึ้นำไปอีกเรื่อยๆ เลยน่ะ Dexter อย่ารีบจากไปไหนละครองตำแหน่งใหญ่ที่สุดในโลกไว้นานๆ เลย

ที่มา : สำรวจโลก

Advertisement

แสดงความเห็น