บ้านเราทำไมไม่มี! รถยนต์ Datsun redi-GO Gold 2017 ราคาแค่ 187,000 บาทเท่านั้น

Advertisement

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและรถยนต์ที่น่าสนใจรุ่นใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอดเลย หลายคนเห็นราคาของ รถยนต์ Datsun redi-GO Gold 2017  ในตลาดอินเดียคันนี้จะต้องร้องว่าถูกมากอย่างแน่นอน เพราะว่ามันเคาะราคาขายแค่  187,000 บาทเท่านั้น  จัดว่าถูกมากๆ เลยทีเดียว แถมยังมีอ็อพชั่นเพียบ อีกด้วย

 

เป็นรถยนต์ราคาประหยัดในประเทศอินเดียที่บ้านเราต้องมองกันตาปริบๆ สำหรับ Datsun redi-GO Gold 2017 คันนี้ เพราะราคานั้นแสนถูกไม่ถึงสองแสนด้วยซ้ำ ด้วยตัวถังที่ดูกระทัดรัด รุ่นใหม่ที่วางขายนี้ยังมาพร้อมกับสีพิเศษคาดด้วยสติ๊กเกอร์สีทอง-ดำ ตกแต่งสวยงาม ดีไซน์ก็ออกแนวคล้ายๆ กับรถอีโคคาร์บ้านเรา  ห้องโดยสารตกแต่งด้วยโทนสีดำ คาดด้วยสีทอง แถมยังมีงไฟตกแต่งภายในที่สามารถปรับเปลี่ยนสีผ่านทางสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย ติดตั้งเครื่องเสียงพร้อมระบบ Bluetooth กุญแจรีโมทเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และยังมีเซ็นเซอร์กะระยะด้านท้ายอีกด้วยน่ะdatsun-redi-go-gold-2017


ขณะที่ขุมพลังขับเคลื่อนนั้นเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ ขนาด 1.0 ลิตร พละกำลัง 68 แรงม้า ระบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด  อัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงอยู่ที่ 22.5 กม./ลิตร ถือว่าโอเคน่ะ แต่ที่โดนใจมากๆ เห็นจะเป็นราคานี่แหละครับ เพราะ รถยนต์  Datsun redi-GO Gold นั้นมีราคาอยู่ที่  187,000 บาทเท่านั้น แต่ผลิตจำนวนจำกัดน่ะ อยากได้จัง

datsun-redi-go-gold-2017 datsun-redi-go-gold-2017

แสดงความเห็น