น่าสน! Daihatsu Cast รถยนต์มินิคาร์ราคาเริ่มต้นแค่สามแสนกว่าๆ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตมีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวใหม่ๆ ในแวดวงยานยนต์ที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามี มินิคาร์ ราคาเบาๆ จากแดนปลาดิบมาฝากกันครับ กับรถยนต์ Daihatsu Cast  มินิคาร์รุ่นใหม่จากค่ายไดฮัทสุ ราคานั้นเริ่มต้นได่น่าซื้อจริงๆ แถมยังแอบน่ารักด้วย

Daihatsu ค่ายรถแดนปลาดิบได้เปิดตัว Daihatsu Cast 2015 รถมินิคาร์ขนาดเล็กกระทัดรัดที่ประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 เวอร์ชั่น โดยแบ่งเป็น  Style, Sport และ Activa ซึ่งแต่ละเวอร์ชั่นนั้นมีเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไปครับ ในส่วนของเวอร์ชั่น Style นั้นจะมาพร้อมกับดีไซน์แบบหรูหรา ในส่วนของเวอร์ชั่น Sport ก็ดังชื่อครับ เน้นความสปอร์ต ส่วนเวอร์ชั่น Activa เน้นไปที่ความบึกบึนสไตล์รถเอสยูวีกันเลยทีเดียว
น่าสน-daihatsu-cast-รถยนต์มินิคาร์ราคาเริ่มต้นแค่สามแสนกว่าๆ

รถยนต์ Daihatsu Cast 2015 ใหม่นั้น ได้รับการพัฒนาโดยใช้พื้นฐานมาจากรุ่น Move ที่กำลังทำตลาดอยู่ปัจจุบันนั่นเอง โดยในรุ่นใหม่ลาสุดนี้จะมาเป็นคู่แข่งสำคัญกับรถแนวนเดียวกันจากค่าย Suzuki อย่าง Suzuki Lapin และ Suzuki Hustler ครับ

ในส่วนของขุมพลังขับเคลื่อนั้น ทั้ง 3 เวอร์ชั่นมีเครื่องยนต์ให้เลือกใช้ทั้งแบบ  NA และเทอร์โบ ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT และ ระบบขับเคลื่อนที่มีให้เลือกทั้ง แบบ 2 ล้อ และ 4 ล้อ อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงนั้นอยุู่ 30 กม./ลิตรในรุ่น 2WD เลยทีเดียวน่ะครับ สุดยอด!!! นอกจากนี้ยังมีระบบความปลอดภัย Smart Assist II ที่จะช่วยในการป้องกันการชนด้านหน้าอีกด้วย
น่าสน-daihatsu-cast-รถยนต์มินิคาร์ราคาเริ่มต้นแค่สามแสนกว่าๆ น่าสน-daihatsu-cast-รถยนต์มินิคาร์ราคาเริ่มต้นแค่สามแสนกว่าๆ น่าสน-daihatsu-cast-รถยนต์มินิคาร์ราคาเริ่มต้นแค่สามแสนกว่าๆ น่าสน-daihatsu-cast-รถยนต์มินิคาร์ราคาเริ่มต้นแค่สามแสนกว่าๆ

 

ในส่วนของราคานั้นบอกไปแล้วว่าเบาๆ โดย รถยนต์ Daihatsu Cast  นั้นมีราคาเริ่มต้นที่  1.22 ล้านเยน  หรือราว  3.64 แสนบาทเท่านั้นในประเทศญี่ปุ่นครับ

ที่มา : responsejp

แสดงความเห็น