รวมภาพ! แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก ที่คนเกลียดอาจเปลี่ยนใจมารักก็เป็นได้

ภาพสวยๆจากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้จัดหามาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ

Advertisement
โลกของเราใบนี้ยังคงเต็มไปด้วยความสวยงาม ความน่าหลงไหลน่าดูชม ความนัก ไม่เว้นแม้แต่สัตว์ที่หลายๆ คนนั้นเกลียดเข้าไส้อย่าง แมงมุม ก็มีแบบที่น่ารักเหมือนกันน่ะ มาดูเลยคุณอาจจะหลงรักพวกมันก็ได้

 

 

ถ้าหากพูดถึงแมงมุม สัตว์ตัวน้อยที่อาศัยอยู่ทั่วไป เป็นสัตว์ที่แสนจะธรรมดา ถักทอใยรอดักเหยื่อไว้กินไปวันๆ แต่หลายๆ คนนั้นเรียกว่านี่คือคู่อริเพราะแค่เห็นภาพหรือใยก็ขนลุกกันแล้ว ซึ่งอาการเหล่านี้เขาว่ากันว่ามันคือโรคกลัวแมงมุม ภาษอังกฤษเขาเอิ้นว่า  Arachnophobia พบได้กับคนทั่วไป แต่เคยมัยที่คุณจะอยากก้าวข้ามความกลัวนั้น แน่นอนว่าทุกคนต้องอยากจะทำ
 

 

วันนี้เราจึงขอเสนอเหล่าบรรดาแมงมุมตัวน้อย ที่จะมาสร้างความน่ารักน่าชมให้คุณได้ยิ้ม ขนาดที่ว่าคนที่กลัวหรือเกลียดอาจจะเปลี่ยนใจมารักเจ้าตัวแปดขาพวกนี้ก็เป็นได้ เพราะมวกมันพกพาความน่ารักมาเต็มเปี่ยม ดวงตากลมโตสุกวาว ร่างกายเตี้ยสั้น สีสันสวยงามดูน่ารักจริงๆ มาชมกันว่าแต่ละตัวนั้นจะน่ารักบ๊องแบ้วขนาดไหนครับ

แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก แมงมุมตัวจิ๋วสุดน่ารัก

 

ที่มา : buzzfeedfunnyjunk

 

 


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------