ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีสิ่งที่สวยๆ งามๆ จากทั่วโลกมาให้ได้รับชมกันตลอดเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นภาพธรรมชาติ ผู้คน สัตว์ กรือะไรก็แล้วแต่ที่มีความสวยงาม วันนี้เราจะพาไปชมภาพถ่ายผลงานของช่างภาพชาวบราซิลเลี่ยนที่ใช้เทคนิคบวกไอเดียถ่ายภาพเครื่องครัวในบ้านออกมาได้สวยงามแปลกตามากๆ

 

 

นี่คือผลงานของช่างภาพ Andre Occenstein ชาวบราซิลเลี่ยน โชว์มุมมองการถ่ายภาพอุปกรณ์เครื่องครัวออกมาได้อย่างสวยงามและแปลกตามากๆ ถือว่าเป็นมุมมองใหม่ ด้วยสิ่งที่หาได้ง่ายๆ ในครัว อย่างช้อน ส้อม นำมาถ่ายทอดดด้วยมุมมองที่ไม่เหมือใคร โดยใช้การถ่ายภาพแบบมาโคร จัดแสงและสิ่งของให้ดูลงตัว ด้วยการใช้กระจกมาสะท้อนมุมมองภาพ หรือการปรับ White Balance  ให้ภาพออกมาดูสวย เห็นแล้วต้องบอกว่าสวยนา่ทึ่งจริงๆ ครับ ไอเดียนั้นไม่มีวันสิ้นสุดจริงๆ

 

 

มาชมชุดภาพถ่ายอันสวยงามจากไอเดียใหม่ๆ ด้วยกันเลยครับ เป็นภาพสวยที่น่าหลงไหลใช่เล่น

ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ ภาพสวย! มันอยู่ที่ไอเดีย แค่ภาพถ่ายเครื่องครัวภายในบ้าน ก็สวยแปลกตาสุดๆ

ที่มา : petapixel


แสดงความเห็น