แบบบ้านสวยชั้นเดียว แนวโมเดิร์น ดีไซน์โดดเด่น ตกแต่งภายในสวยโล่งน่าอยู่มาก

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากคนที่กำลังมองหาไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่อีกแล้วครับ หากใครกำลังเล็งสร้างบ้านชั้นเดียว อยากได้ความสวยงาม โมเดิร์นทันสมัย มีทั้งความโดดเด่นและน่าอยู่ ต้องมาดูหลังนี้ไว้เลย กับบ้านสวยชั้นเดียวหลังนี้ ดูมีทั้งความทันสมัยและสวยงามน่าอยู่มากๆ

 

แบบบ้านชั้นเดียวสุดสวยหลังนี้มาพร้อมกับดีไซน์หลังคาทรงโค้งหน่อยๆ ภายนอกตกแต่งด้วยงานปูนเปลือยและงานไม้สีสวย การเล่นมิติของตัวบ้านผสมผสานงานกระจกหน้าต่างประตู ทำให้ดูมีความโมเดิร์นทันสมัยเอามากๆ หน้าบ้านทรงยาวออกแนวโค้งๆ พร้อมกับมีระเบียงทางเดินเล็กๆ และโรงจอดรถที่ด้านข้าง ตกแต่งสวนหญ้าสีเขียวหน้าบ้านเล็กน้อย ดูเข้ากันจริงๆ

 

courtyard-house

เข้ามาภายในบ้านจะพบกับความโล่งกว้างขวาง ด้วยการออกแบบให้ทุกพื้นที่เชื่อมต่อเข้าหากัน การตกแต่งภายในเน้นสีโทนสว่าง ผสมผสานเข้ากับงานไม้สีสวย ใช้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้บิวท์อิน และ บเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ให้กลิ่นอายของความทันสมัย และไฮไลท์บ้านหลังนี้คือแนวคิดในการประกยัดพลังงานด้วยการใช้โซลาร์เซลล์มาช่วยจ่ายพลังงานต่างๆ ในบ้านด้วย

courtyard-house courtyard-house courtyard-house courtyard-house courtyard-house courtyard-house courtyard-house courtyard-house courtyard-house

ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยราว 270 ตารางเมตร ออกแบบได้อย่างสวยงาม คาดการงบก่อสร้างอยู่ที่ราว 3 ล้านบาท แล้วแต่วัสดุและการตกแต่ง ใครชื่นชอบบ้านแนวนี้ลองเอาไอเดียไปใช้กันดูครับ

ที่มา : bestbuilders

แสดงความเห็น