สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้จัดหามาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีภาพและเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาให้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นภาพธรรมชาติ ผู้คน สัตว์น้อยใหญ่ ล้วนแต่มีความสวยงามซ่อนอยู่ทั้งสิ้น วันนี้เราจะพาไปชมอะไรที่มองด้วยตาเปล่าจะไม่เห็นถึงความงาม เพราะมันรวดเร็วจนมองไม่ทันสำหรับภาพของ หยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ แต่เมื่อใช้เทคนิคด้านการถ่ายภาพแล้วจะเห็นว่ามันสุดยอดมากมาย

 

 

และนี่ก็เป็นภาพของ หยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่สุดแสนจะงดงามราวกับหยุดเวลาเอาไว้  ซึ่งเป็นผลงานของ ช่างภาพนามว่า Corrie White น้ำที่หยดลงกระทบผิวน้ำนั้นเราจะเห็นกันอยู่ประจำ และเห็นมันมีรูปร่างขึ้นมาด้วยแต่ว่าด้วยการใช้เทคนิคการจับภาพความเร็งสูงและเติมสีสันให้กับน้ำที่หยดลงไป จึงได้ภาพที่สวยงามสุดอัศจรรย์มาให้เราได้ชมกันนี้ยังไงละครับ

 

ไปชมกันว่ามันจะสุดยอดแค่ไหน

สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน สวยอลัง! ชมภาพหยดน้ำกระทบกับผิวน้ำ ที่คุณจะต้องทึ่งแน่นอน

 

ที่มา : LiquidDropArt


แสดงความเห็น